Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội

Vũ Cát Tường

Đến với Dear Hanoi, khán giả sẽ hiểu rõ hơn vì sao Vũ Cát Tường chưa từng có những hình ảnh đời thường: tụ tập cùng bạn, xem phim, vui chơi… như bao người khác.

Sau 2 năm thực hiện liveshow liên tục, Vũ Cát Tường quyết định thực hiện bước tiến dài hơn trong năm 2019 khi thực hiện một chuỗi liveshow mang tên VCT's Tour 2019 và ở mỗi nơi, cô sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc khác nhau. Nơi đầu tiên được Vũ Cát Tường chọn mở màn cho tour chính là Hà Nội.

Đối với Vũ Cát Tường, Hà Nội như một 'người tình trăm năm' có nhiều điều vấn vương, thương nhớ và những kỷ niệm thuở ban đầu chập chững bước vào nghề. Lần đầu thực hiện liveshow tại Hà Nội, nữ ca sĩ mong muốn mang đến những gì thật nhất, chân thành nhất gửi đến khán giả.

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội 0

3 năm liên tục thực hiện liveshow, Vũ Cát Tường thường đối diện với những câu hỏi: 'Vì sao làm show nhiều quá vậy? Để làm gì?', câu trả lời của cô là: 'Tôi nghĩ ai làm nghệ sĩ cũng muốn có một sân khấu của riêng mình, tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cùng khán giả của riêng mình.

Tôi may mắn có được những khán giả luôn tin - yêu - đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường sự nghiệp, nên tôi muốn họ được tận hưởng tất cả những điều mới mẻ, đặc biệt, một không gian riêng biệt như rất nhiều fandom trên thế giới có được.

Chính vì thế, tôi không ngừng cố gắng mang đến nhiều màu sắc, công nghệ, nội dung khác nhau trong các liveshow của mình để FM của tôi được tự hào rằng họ cũng có những ký ức đẹp như thế khi ở bên tôi'.

Khi nhắc đến Vũ Cát Tường, rất ít khi nào khán giả nhìn thấy hình ảnh đời thường, dường như cái tên của cô chỉ gắn liền với âm nhạc.

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội 1

'80% thời gian trong một ngày tôi dành cho âm nhạc, bởi muốn phát triển hơn nữa chẳng còn con đường nào khác ngoài học tập, trau dồi. Khán giả luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, tôi không xá gì thời gian cá nhân của mình dành trọn cho việc làm ra các sản phẩm tử tế. Còn cụ thể như thế nào thì tại Dear Hanoi, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cả một thanh xuân của mình đã có những gì nhé!' - nữ ca sĩ tâm sự.

Vũ Cát Tường sẽ kết hợp cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu - ekip từng góp phần tạo nên sự thành công cho rất nhiều sự kiện lớn như Câu chuyện hòa bình, The Master of Symphony... và ban nhạc Màu Nước.

Nữ ca sĩ sẽ tái hiện và làm mới những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của mình bằng những bản phối khác lạ do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối hợp thực hiện.

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội 2

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội 3

'Tường vẫn giữ vai trò vừa sáng tác, vừa hát live 20 bài, vừa chơi dương cầm và vừa là nhà sản xuất âm nhạc cho show của mình như 2 năm vừa rồi. Đêm diễn sẽ xuất hiện 3 khách mời đặc biệt Tường xin phép được giữ bí mật, họ gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của Tường' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ thêm, để chuẩn bị cho VCT Tour 2019, nữ ca sĩ đã sáng tác một album mới nên các khán giả của đêm diễn sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức. 

Vũ Cát Tường tích cực luyện tập, hé lộ sẽ có 3 khách mời đặc biệt trong VCT’s Tour 2019 tại Hà Nội 4

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang tất bật chuẩn bị kỹ càng cho đêm diễn Dear Hanoi sẽ diễn ra tại Cung hữu nghị Việt Xô vào ngày 31/8/2019 sắp tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi