Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ đạo nhạy cảm của loạt nam thần Trung Quốc nổi tiếng bị chỉ trích 'quá dung tục'

Nữ diễn viên gạo cội Viên Lập đã đưa ra nhiều lời nhận xét gay gắt cho những thần tượng thực hiện vũ đạo nhạy cảm này.

Mới đây, cộng đồng fan yêu nhạc Trung Quốc đã được dịp ‘đốt mắt' trước một đoạn clip dài 42 giây, tổng hợp các động tác vũ đạo nhạy cảm và sexy của dàn nam thần nổi tiếng từ Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn đến Trần Vỹ Đình, Lộc Hàm, Trương Nghệ Hưng.

Vũ đạo nhạy cảm của loạt nam thần Trung Quốc nổi tiếng bị chỉ trích 'quá dung tục' 0

Vũ đạo nhạy cảm của loạt nam thần Trung Quốc nổi tiếng bị chỉ trích 'quá dung tục' 1

Vũ đạo nhạy cảm của loạt nam thần Trung Quốc nổi tiếng bị chỉ trích 'quá dung tục' 2

Trong đoạn clip này, một số nam thần tượng trẻ tuổi thực hiện động tác ‘kéo đũng quần' khá nhạy cảm, một số khác ý nhị hơn thì chỉ khoe cơ bắp, lượn sóng…

Trong đoạn clip này, một số nam thần tượng trẻ tuổi thực hiện động tác ‘kéo đũng quần' khá nhạy cảm, một số khác ý nhị hơn thì chỉ khoe cơ bắp, lượn sóng…

Không cần đoán cũng biết, đoạn clip dù chỉ dài 42 giây nhưng đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc như thế nào. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều lời bình luận phấn khích của fan Trung.

Tuy nhiên, một số ít lại không cho rằng đoạn clip này ‘phù hợp với văn hóa'. Một trong số đó là nữ diễn viên gạo cội Viên Lập. Viên Lập đã chia sẻ lại đoạn clip này cùng dòng nhận xét: ‘Động tác này mấy chục năm trước Michael Jackson cũng từng thực hiện qua, mấy người này chỉ là sao chép thôi.

Nhìn dung tục chẳng khác gì đang nhảy trong mấy hộp đêm cả. Tốt nhất là nên tách riêng mấy cậu em này với những sinh viên nghệ thuật hay diễn viên chính quy ra'.

Dòng nhận xét gay gắt của Viên Lập 

Dòng nhận xét gay gắt của Viên Lập 

Viên Lập không phải là người duy nhất cảm thấy khó chịu trước những động tác này, nhiều netizen đã thể hiện sự đồng tình trước quan điểm của cô:

‘Tôi cũng thấy thô bỉ'

‘Viên Lập nói rất có lý'

‘Thật sự thô thiển và dung tục không còn gì nói nổi'

‘Vấn đề không nằm ở kéo hay mò đũng quần, ý là kiểu động tác này cũng thành vũ đạo được ca ngợi? Michael Jackson ngày xưa làm gì mà kéo đũng quần tục tĩu như thế này đâu?'

‘Bấy lâu nay đã không thích điều này là mấy, xem ra không phải chỉ mình tôi nghĩ vậy'

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Viên Lập đã quá gay gắt với các thần tượng trẻ hiện nay. Phần lớn những sao nam có mặt trong clip đều không phải thường xuyên thực hiện những động tác vũ đạo nhạy cảm trên mà chỉ thực hiện khi cần thiết. Xu hướng của giới trẻ ngày càng thay đổi và không thể chỉ vì một số động tác vũ đạo thì có thể nhận xét cả sân khấu, cả màn trình diễn là 'dung tục' được. 

Toàn bộ đoạn clip gây tranh cãi

Giúp Tiin sửa lỗi