Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) còn chưa lắng, thêm 1 thí sinh gây họa khi tiết lộ chuyện nội bộ bị JYP đuổi khỏi show?

Thêm một thí sinh khác trong show 'Nizi Project' do JYP sản xuất trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Show truyền hình thực tế Nizi Project do JYP sản xuất đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh việc tìm ra nhóm nhạc đàn em cho TWICE hoạt động ở thị trường Nhật Bản, Nizi Project cũng gây được sự chú ý bởi những câu chuyện bên lề.

Trong khi lùm xùm của nữ thực tập sinh Inoue Akari bị khui từng công khai ghét Sana (TWICE) và muốn cưới Jungkook (BTS) vẫn còn được nhiều người bàn tán, thì mới đây thêm một vụ phốt của thí sinh 20 tuổi có tên Ozaki Suzu cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Ozaki Suzu.

Cụ thể trên mạng xã hội Twitter đang lan truyền thông tin, Ozaki Suzu đã tiết lộ dàn thí sinh lọt vào 'mắt xanh' của JYP cho những người bạn của mình. Sau đó, một người đã đăng tải line-up này lên mạng xã hội khi chưa được sự cho phép của JYP. Ngoài ra, Ozaki Suzu còn tiết lộ những thông tin nội bộ trong vòng tuyển chọn của Nizi Project khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Vụ nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) còn chưa lắng, thêm 1 thí sinh gây họa khi tiết lộ chuyện nội bộ bị JYP đuổi khỏi show? 0

Vụ nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) còn chưa lắng, thêm 1 thí sinh gây họa khi tiết lộ chuyện nội bộ bị JYP đuổi khỏi show? 1

Hàng loạt tweet trên Twtter bàn tán việc Suzu tiết lộ line up lọt vào mắt xanh của JYP.

Nhanh chóng sau đó, thông tin Ozaki Suzu bị loại khỏi show phải trở về Nhật Bản cũng được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau.

Vụ nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) còn chưa lắng, thêm 1 thí sinh gây họa khi tiết lộ chuyện nội bộ bị JYP đuổi khỏi show? 2

Vụ nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) còn chưa lắng, thêm 1 thí sinh gây họa khi tiết lộ chuyện nội bộ bị JYP đuổi khỏi show? 3

Dân mạng truyền tay nhau thông tin Ozaki Suzu bị loại khỏi show.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện là như thế nào, tuy nhiên việc thí sinh của Nizi Project bỗng dưng dính phốt khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang. Trước đó, nữ thực tập sinh 14 tuổi Inoue Akari cũng bị chỉ trích vì bị khui quá khứ ghét đàn chị Sana (TWICE) chỉ vì quá thân thiết với Jungkook (BTS).

Inoue Akari

Inoue Akari

Nhìn chung 2 vụ phốt này đều bắt nguồn từ mạng xã hội, thế nên nếu như JYP vẫn giữ im lặng, không trấn an người hâm mộ thì chắc chắn sẽ còn có những tin đồn khác được lan truyền.

Giúp Tiin sửa lỗi