Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV

Sau khoảng thời gian ‘nhá hàng’ sự trở lại với hình ảnh mới đầy lạ lẫm, nữ ca sĩ Vũ Thảo My đã trình làng MV ‘Thôi anh cứ đi’ vào chiều 15/10.

Quay trở lại với phần hình ảnh MV đang gây xôn xao trước đó. Đúng như tinh thần của teaser được hé lộ cách đây không lâu, MV ‘Thôi anh cứ đi' hiện lên với những gam màu u tối, tạo cảm giác cô đơn, trống rỗng. 

Tuy nhiên trong MV thì nữ ca sĩ muốn xây dựng câu chuyện kịch tính hơn nên đã lồng thêm những chi tiết có phần hơi ‘kinh dị'. Cụ thể Vũ Thảo My và ê-kíp đã xây dựng hình ảnh 1 cô bạn gái hơi ‘điên', liên tục tưởng tượng ra nhiều cách giết người yêu để trả thù người bạn trai lừa dối mình. Nhưng cuối cùng cô quyết định chọn cách chia tay văn minh là bước ra khỏi mối quan hệ không xứng đáng này.

MV 'Thôi anh cứ đi'

Chia sẻ về kỷ niệm thực hiện MV lần này, Vũ Thảo My hài hước nhớ lại: ‘My hay có 1 bệnh gọi là bệnh ‘lo xa' nên trước giờ tới giờ quay MV, My chỉ ngủ được đúng 2 tiếng. Sau đó quay liền mạch từ 6h sáng cho tới 6h sáng hôm sau luôn. Vì thiếu ngủ nên quay tới khoảng 1h sáng là My suýt gục.

Lúc đó trong đầu chỉ nghĩ tới chiếc giường thân yêu ở nhà, thế nhưng dù sao đi nữa công việc thì vẫn phải hoàn thành tới nơi tới chốn. Rất may My cũng đã nhận được rất nhiều những lời khích lệ tinh thần từ ê-kíp nữa nên đã có thể tiếp tục quay tới sáng'.

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV 0

‘Vì có khá nhiều set quay trong MV mà thời gian quay chỉ có 24 tiếng nên tiếc rằng My và ê-kíp quay đã phải bỏ đi 1 vài set cho kịp tiến độ. Mọi người trong đoàn quay còn trêu chắc do hôm đó My không biết nên đã mang chuối tới phim trường mời mọi người cùng ăn. Nhưng may mắn là thành quả MV đã rất vừa ý My và cả ê-kíp' - Vũ Thảo My chia sẻ thêm về ‘sự cố' hi hữu trong lần quay MV này.

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV 1

Đặc biệt trong MV lần này, nhiều khán giả còn chú ý đến những cảnh quay giữa Vũ Thảo My và nam diễn viên điển trai Gi A Nguyễn. Anh chàng có gương mặt lai Tây này đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh như Em chưa 18, Bá vương học đường,... Với lợi thế về diễn xuất, Gi A đã kết hợp ăn ý cùng Vũ Thảo My để mang tới những phân đoạn đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần ‘nóng bỏng'.

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV 2

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV 3

Nói về việc lựa chọn Gi A làm bạn diễn trong MV ‘Thôi anh cứ đi', Vũ Thảo My chia sẻ: ‘Thực ra My và ê-kíp đã phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn bạn diễn, và cuối cùng thì sự lựa chọn dừng lại ở Gi A, tại vì Gi A có 1 ngoại hình sáng và ấn tượng. Hơn nữa Gi A lại còn là diễn viên nên My nghĩ chắc chắn phần thể hiện diễn xuất trong của Gi A trong MV sẽ rất tốt' .

Vũ Thảo My 'lột xác' hình ảnh, hôn bạn diễn đắm đuối trong MV 4

Với những chia sẻ trước đó rằng đã xác định được mình thực sự là ai và thực sự muốn gì trên con đường âm nhạc, khoảng thời gian tới đây Vũ Thảo My sẽ lần lượt trình làng những ca khúc do chính mình sáng tác. Điều này được xem là một trong những nỗ lực trong việc Vũ Thảo My mong muốn thể hiện cá tính âm nhạc đúng với bản thân nhất. Thế nên, nữ ca sĩ hi vọng khán giả sẽ đón nhận sự trở lại lần này của mình.

Xem thêm: Chuyện đằng sau hit 'Mối Tình Đầu': Vào phòng thu rồi Vũ Thảo My mới biết mình sắp hát gì

Giúp Tiin sửa lỗi