Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn bị chê hát yếu, Chi Pu ghi điểm với giọng mộc khi vừa trang điểm vừa nghêu ngao 'Anh ơi ở lại'

Có vẻ như Chi Pu đang vô cùng nỗ lực hoàn thiện mình trong vai trò ca sĩ.

Có thể nói, 'Anh ơi ở lại' là ca khúc mang lại nhiều lời khen nhất cho Chi Pu trong hơn hai năm chuyển hướng sang hoạt động âm nhạc. Sau loạt thành tích ấn tượng, giọng hát live của Chi Pu khi ngẫu hứng thể hiện ca khúc này trong lúc trang điểm đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Chi Pu  tự tin khoe giọng mộc trong hậu trường.

Lần này, nữ ca sĩ đã nhận được 'cơn mưa' lời khen ngợi từ mọi người. Không còn gây tranh cãi vì giọng hát yếu, không lên được nốt cao, Chi Pu có màn thể hiện 'Anh ơi ở lại' khá tốt, thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát. Hàng loạt cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận khen ngợi, ghi nhận sự nỗ lực của Chi Pu.

Không còn bị chê hát yếu, Chi Pu ghi điểm với giọng mộc khi vừa trang điểm vừa nghêu ngao 'Anh ơi ở lại' 0  Không còn bị chê hát yếu, Chi Pu ghi điểm với giọng mộc khi vừa trang điểm vừa nghêu ngao 'Anh ơi ở lại' 1 

Hàng loạt lời khen dành cho Chi Pu 

Hàng loạt lời khen dành cho Chi Pu

Trước đó, tối ngày 30/4, Chi Pu đã có màn hát live 'Anh ơi ở lại' không thành công trong một đêm diễn trước khán giả. Khi đó, cô bị đánh giá có giọng hát yếu và thiếu kỹ thuật khi trình diễn, không làm thỏa mãn cảm xúc của người nghe.

Trong đêm diễn 30/4 vừa qua, những đoạn cao trào, Chi Pu đều giơ mic về phía khán giả 

Trong đêm diễn 30/4 vừa qua, những đoạn cao trào, Chi Pu đều giơ mic về phía khán giả

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng hát live của Chi Pu lại có những tiến bộ bất ngờ, cho thấy sự cố gắng của nữ ca sĩ trong quá trình khắc phục nhược điểm ở giọng hát của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi