Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới

Tối 9/12, Dương Hoàng Yến khiến khán giả tò mò khi tung ra đoạn trailer MV 'Em một mình quen rồi'.

10/12/2019 08:09

Khác với khung cảnh bình yên trong teaser được ra mắt trước đó, những hình ảnh trong đoạn trailer hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm drama và đau khổ không kém gì 2 bản hit trước đó của Dương Hoàng Yến là ‘Không phải em đúng không' và ‘Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'.

Theo đó nếu như trong teaser, khán giả lầm tưởng đây sẽ là một MV mang màu sắc retro, kể về những tháng ngày hạnh phúc của cặp đôi Dương Hoàng Yến và bạn diễn Nguyễn Việt Dũng thì ở trailer đã bắt đầu xuất hiện những tình tiết khó hiểu.

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới 0

Đầu tiên là phần trang phục của Việt Dũng khác nhau ở đoạn anh gặp Dương Hoàng Yến và đoạn sau đó tỉnh dậy tay đang cầm một sợi dây chuyền. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn liệu rằng đây có phải một MV xuyên không? Thêm vào đó, hình ảnh Dương Hoàng Yến bật khóc nức nở cũng khiến nhiều fan lo lắng vì rất có thể cô sẽ tiếp tục … bị ngược đãi trong MV mới.

Teaser 'Em một mình quen rồi'

Đặc biệt, đoạn trailer ngắn ngủi cũng đã kịp hé lộ những cảnh quay đậm chất điện ảnh khi lấy bối cảnh một Hội An đầy xưa cũ và hoài niệm. Được biết, đây là MV mà Dương Hoàng Yến đầu tư nhiều nhất trong sự nghiệp của mình vể cả chi phí lẫn tiền bạc.

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới 1

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới 2

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới 3

Ngoài ra, khán giả cũng đã được nghe những giai điệu đầu tiên của ca khúc ở cuối đoạn trailer. Với những câu hát ‘lụi tim' được thể hiện qua giọng ca đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến: 'Một mình em quen rồi. Em về nơi hai chúng ta không cùng lối', đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được khán giả yêu thích trong dịp cuối năm.

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới 4

Dự kiến MV ‘Em một mình quen rồi' của Dương Hoàng Yến sẽ được lên sóng vào tối 12/12 trên kênh YouTube cá nhân.

Xem thêm: Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù'

Theo Minh Tuấn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều