Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa chiến thắng tập 1 Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch tung ngay phiên bản dance của hit triệu views

Thực hiện lời hứa với fan, S.T Sơn Thạch chính thức tung ra dance version cho bản hit triệu views Thật xa thật gần.

Tối 8/7, S.T Sơn Thạch gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra phiên bản dance của Thật xa thật gần. Ca khúc này đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của S.T Sơn Thạch và tạo được tiếng vang giúp nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả, có nhiều show diễn hơn và được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, bản hit này còn khẳng định rõ nét cái tên riêng của S.T Sơn Thạch trên chặng đường solo chuyên nghiệp sau khi tách ra từ một nhóm nhạc thần tượng. Trong phiên bản dance của Thật xa thật gần, S.T Sơn Thạch khoe vũ đạo điêu luyện với sự hỗ trợ từ vũ đoàn OH Dance team.

Thật gần thật xa phiên bản Dance 

Nam ca sĩ lần đầu thể hiện vũ đạo trong show V-Heartbeat tháng 3. Phần trình diễn này cũng được giới truyền thông Hàn Quốc dành nhiều sự quan tâm, khen ngợi cho S.T Sơn Thạch.

Nam ca sĩ chia sẻ, phiên bản dance của ca khúc này được anh thực hiện để giữ đúng lời hứa với fan trước đó, đồng thời cũng là món quà dành tặng cho người hâm mộ sau niềm vui chiến thắng tuyệt đối tại 2 chương trình Nhanh như chớp và Cuộc đua kỳ thú tập 1.

Vừa chiến thắng tập 1 Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch tung ngay phiên bản dance của hit triệu views 0

Hiện tại, S.T Sơn Thạch là một trong những cái tên gây chú ý khi tái xuất tại Cuộc đua kỳ thú. Ghép đội với diễn viên Bình An, cả hai được xem là cặp đôi nam thần của cuộc đua năm nay khi đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

Vừa chiến thắng tập 1 Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch tung ngay phiên bản dance của hit triệu views 1

Vừa chiến thắng tập 1 Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch tung ngay phiên bản dance của hit triệu views 2

Ở tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa lên sóng tối 6/7, nhờ sự kết hợp ăn ý với nhau và tinh thần vượt qua nỗi sợ độ cao của Bình An, đội Nâu đã giành được chiến thắng một cách ngoạn mục và nhận được tấm thẻ ưu tiên. Với tấm thẻ này, S.T Sơn Thạch - Bình An được quyền bỏ qua một thử thách trong các chặng đua sắp tới.

Có thể thấy, 2 chàng nam thần của Cuộc đua kỳ thú 2019 đang đi đúng tinh thần của 'Đội Nâu không đoán được đâu' khi hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Vốn yêu thích chương trình Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch rất hào hứng tham gia cuộc đua nhưng anh cũng có những trải nghiệm khó quên khi trèo đèo, vượt suối… và thậm chí là bị đổ phân bò lên người trong một thử thách của chương trình.

Vừa chiến thắng tập 1 Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch tung ngay phiên bản dance của hit triệu views 3

Ngoài ra, S.T Sơn Thạch cũng cùng với Thùy Anh – Phương Lan giành chiến thắng trong chung kết Nhanh như chớp. Với câu hỏi 'Kể ra 20 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương mà có quốc lộ 1A đi qua', đội của S.T Sơn Thạch đã trả lời đúng 16/20 đáp án trong vòng 1 phút và chính thức trở thành Quán quân Nhanh như chớp mùa 2 với giải thưởng lớn nhất là 200 triệu đồng.

Photo: Kính O Tròng

Giúp Tiin sửa lỗi