Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc

Black Pink đang xô đổ hàng loạt kỷ lục mới, đem về vô số trái ngọt cho nhóm.

Không hẹn mà gặp, hôm nay cả hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay đều đồng loạt 'thả xích' MV ca khúc mới của mình. Nếu như BTS chính thức phát hành MV của ca khúc chủ đề cho album tiếng Nhật đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Trước đó, bản audio của 'Stay Gold' đã được Bighit công bố trước đó 1 tuần. Black Pink thì có màn comeback thành công rực rỡ khi ca khúc trở lại sau thời gian dài 'im hơi lặng tiếng' trong làng nhạc đã liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục, thành tích về nhạc số, đứng đầu nhiều BXH tại Hàn Quốc và các quốc gia khác. 

Những 'trái ngọt' mà Black Pink đạt được không chỉ dừng ở mặt trận âm nhạc. Mới đây, sau hơn một tiếng phát hành ca khúc mới, kênh Youtube của nhóm đã ghi nhận sự tăng trưởng đột biến về số lượng người theo dõi. 

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 0

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 1

Đặc biệt, Black Pink cũng chính thức vượt qua kênh Youtube của nhóm nhạc toàn cầu BTS để trở thành kênh có lượng subcribe cao nhất Hàn Quốc. Không chỉ đứng đầu tại quê nhà, nhóm nhạc nhà YG còn vượt qua Katy Perry và là nghệ sĩ nữ có lượng đăng ký cao thứ 3 trên thế giới. 

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 2

Các cô gái Hắc Hường chỉ 'tạm' dừng chân trước hai tên tuổi lớn, 2 ca sĩ tỷ view của làng nhạc là Taylor Swift và Ariana Grande.

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 3Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 4
Tuy nhiên, tại Knet, tuy là 'vô đối' nhưng Black Pink cũng phải vô cùng để ý vì lượng đăng ký chênh lệch giữa nhóm và gà nhà Bighit là khá thấp. Nếu sắp tới, BTS tiếp tục comeback và có bản hit 'khủng' mới thì khả năng nhóm lấy lại ngôi vương của mình là khá cao. 

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 5

Hơn nữ kênh Youtube của riêng nhóm là Bangtantv, channel chuyên đăng tải các clip hậu trường, buổi biểu diễn trong concert,... của BTS tuy chỉ mới lập trong một thời gian ngắn nhưng đã thu về lượng subcriber cực khủng, bỏ xa các đối thủ khác. 

Vừa comeback hơn 1 giờ, Black Pink vượt BTS để trở thành kênh có lượt subcribes nhiều nhất Hàn Quốc 6

Hãy cùng thưởng thức hai ca khúc mới nhất của Black Pink và BTS nhé!

How You Like That - Black Pink

Stay Gold - BTS 

Giúp Tiin sửa lỗi