Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả

Fan BlackPink đã vô cùng tức giận trước kết quả top 10 Bonsang được APAN Music Awards 2020 công bố.

27/11/2020 09:24

APAN được khán giả biết đến là lễ trao giải để tuyên dương những đóng góp nổi bật của lĩnh vực phim truyền hình. Tuy nhiên, đây là năm đầu tiên APAN quyết định 'lấn sân' sang thêm lĩnh vực âm nhạc, tạo ra APAN Music Awards. Vì tình hình dịch bệnh, APAN Music Awards 2020 không thể tổ chức trực tiếp vào ngày 28/11 như dự kiến nên ban tổ chức cũng vừa thông báo kết quả của lễ trao giải năm nay.

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 0

APAN Music Awards 2020 vừa thông báo kết quả của lễ trao giải năm nay.

Theo đó, những cái tên được BTC APAN Music Awards 2020 công bố nhận được giải Bonsang sau thời gian bình chọn và đánh giá dựa trên các thành tích trong năm qua là Kang Daniel, The Boyz, MONSTA X, BTS, Seventeen, IZ*ONE, Lim Young Woong, GOT7, NCT 127 và Twice. Ngoài ra, lễ trao giải cũng công bố 4 giải thưởng khác là Best Global Icon (NCT U), Best Performance (Kang Daniel), Best MV (BlackPink) và Best All-Rounder (JB của GOT7).

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 1

Những cái tên được BTC APAN Music Awards 2020 công bố nhận được giải Bonsang sau thời gian bình chọn và đánh giá dựa trên các thành tích nổi bật trong năm qua.

Và chuyện không có gì đáng nói khi không lâu sau khi các giải thưởng được công bố, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả top 10 Bonsang. Cụ thể, fan chỉ ra rằng giải Bonsang được tính theo tiêu chí 40% bình chọn và 60% còn lại của nhạc số, doanh thu. Chính vì thế, nếu xét trên phương diện lượt vote, BlackPink vẫn có số lượt bình chọn hiện diện trong top 10.

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 2

APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả top 10 Bonsang.

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 3

Fan chỉ ra nếu xét trên phương diện lượt vote, BlackPink vẫn có số lượt bình chọn hiện diện trong top 10.

Chưa kể, tính đến điểm nhạc số và doanh thu, fan còn liệt kê ra hẳn một bảng thành tích rạch ròi mà BlackPink đạt được trong năm qua, đủ sức đảm bảo 60% tiêu chí còn lại. Từ hai yếu tố này, người hâm mộ đã vô cùng bất bình khi BlackPink lại trượt Top 10 Bonsang APAN Music Awards 2020. Hiện fan đã trend loạt hashtag như #ApanRobbedBLACKPINK, #APAN_AWARDS_RIGGED,... để lên án lễ trao giải, đòi lại công bằng cho thần tượng.

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 4

Tính đến điểm nhạc số và doanh thu, fan còn liệt kê ra hẳn một bảng thành tích rạch ròi mà BlackPink đạt được trong năm qua, đủ sức đảm bảo 60% tiêu chí còn lại.

Vừa công bố top 10 Bonsang, APAN Music Awards 2020 lập tức bị fan BlackPink tố gian lận kết quả 5

Hiện fan đã trend loạt hashtag như #ApanRobbedBLACKPINK, #APAN_AWARDS_RIGGED,... để lên án lễ trao giải, đòi lại công bằng cho BlackPink.

Theo Thủy Tiên - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều