Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đặt chân xuống Đà Nẵng, động thái đầu tiên của Jay Park là... 'thả thính' Sơn Tùng M-TP

Trước mối quan hệ thân thiết giữa Jay Park và Sơn Tùng, người hâm mộ đã hô hào đề nghị cả hai nên collab trong một ca khúc 'luôn ngay cho nóng'.

Trưa ngày 13/7, Jay Park có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới. Đây là lần đầu tiên nam rapper đình đám của làng nhạc Hàn có cơ hội đến thành phố này để gặp gỡ người hâm mộ của mình. 

Jay Park đến Việt Nam.  

Jay Park đến Việt Nam. 

Khi vừa đặt chân đến Việt Nam, mọi động thái của Jay Park đều nhận được sự quan tâm cao độ của fan Việt. Thay vì ráo riết tập dượt, chuẩn bị cho buổi diễn hay về khách sạn để nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, tên tuổi nổi tiếng của làng hip hop Hàn lại có một động thái vô cùng 'đáng ngờ': bình luận 'thả thính' ngay dưới hình ảnh mới nhất trên Instagram cá nhân của Sơn Tùng. 

Cụ thể, Jay Park đã thông báo với giọng ca Hãy trao cho anh rằng: 'Tôi đến Đà Nẵng rồi này anh bạn, cậu đang ở đâu thế?'. Có vẻ như còn chưa kịp hoàn thành buổi biểu diễn sắp tới, nam rapper đã rất háo hức được tụ họp đi chơi cùng Sơn Tùng M-TP. 

Jay Park 'thả thính' Sơn Tùng M-TP và cái kết.  

Jay Park 'thả thính' Sơn Tùng M-TP và cái kết. 

Nhưng thật đáng tiếc, Sơn Tùng lại đang ở một nơi rất xa Đà Nẵng và không thể nhận lời mời hẹn hò cùng Jay Park được. Cái tên đang hot '180 độ' của Vpop trả lời Jay Park rất nhanh: 'Tôi đang ở một nơi xa lắm rồi anh bạn à'. Nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì suýt chút nữa thôi đã có thể chứng kiến màn hội tụ của hai nam ca sĩ nổi tiếng, đại diện cho Kpop và Vpop này. 

Mặt khác, rất nhiều netizen Việt không khỏi bất ngờ khi biết được mạng lưới quan hệ rộng khắp của Sơn Tùng M-TP. Việc anh chàng thân thiết với rapper Sik-K là điều không khó đoán vì trước đây, cả hai thường xuyên nhấn 'thích' hoặc bình luận bên dưới bài đăng của nhau. Nhưng đến cả Jay Park cũng phải rủ rê Sơn Tùng đi chơi thì chắc chắn anh chàng 'không phải dạng vừa' rồi!

Vừa đặt chân xuống Đà Nẵng, động thái đầu tiên của Jay Park là... 'thả thính' Sơn Tùng M-TP 2

Trước sự thân thiết giữa hai chàng trai, người hâm mộ đã cùng nhau kêu gọi cả hai nhanh chóng bắt tay làm một bản collab ngay và luôn. Jay Park thì đã quá nổi tiếng về khả năng sáng tác và rap, còn Sơn Tùng tài năng thế nào ai cũng biết. Chắc chắn sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp của hai anh chàng sẽ 'phá đảo' cả làng nhạc Châu Á mất thôi!

Hãy trao cho anh - hit mới của Sơn Tùng M-TP

Và Jay Park đã quá nổi tiếng với hit Mommae

Giúp Tiin sửa lỗi