Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa giới thiệu sản phẩm mới, Zero9 lại tiếp tục bị tố đạo nhái

Đã đến bài hát thứ 3 rồi, Zero 9 vẫn bị nghi đạo sản phẩm của nghệ sĩ khác.

Sau khi tiết lộ sẽ trở lại với bài hát mới bằng một hình ảnh mùa hè cực kỳ tươi mát, ngay tối 13/7, Zero 9 đã lập tức tung ra đoạn teaser đầu tiên giới thiệu single thứ 3 của nhóm. Những tưởng mọi chuyện đã êm ả vì ảnh giới thiệu không có quá nhiều phản ứng tiêu cực, thì đoạn teaser lần nữa làm dấy lên nghi ngờ liệu ekip của Zero 9 có phải lại tiếp tục đạo nhái nghệ sĩ khác?
 

Visual teaser Why - Zero 9

Cùng giới thiệu cho ca khúc Why sắp được phát hành, nhưng trong hình ảnh đầu tiên được tung ra, Zero 9 mặc áo sơ mi trắng với hiệu ứng hình ảnh dưới nước, cực kỳ có cảm giác mùa hè. Còn đoạn teaser được công bố vào 20 giờ lại theo phong cách kinh dị của Pinocchio với hai màu đỏ đen. Và teaser này nhanh chóng bị các fan Kpop nhận ra rằng có nhiều điểm tương đồng với concept bài hát Chewing Gum của nhóm NCT Dream.

Trong teaser là hình ảnh một người đang thổi kẹo chewing gum, mặc áo sơ mi và có thắt một chiếc nơ trước cổ. Vào năm 2016, NCT Dream cũng từng dùng hình ảnh này làm concept chính cho bài hát debut Chewing Gum: áo sơ mi và nơ cổ là biểu tượng của học sinh phù hợp độ tuổi của NCT Dream, kẹo gum là chủ đề chính của bài hát.

Concept của Zero 9...

Concept của Zero 9...

...có thật sự đạo concept của NCT Dream hay chỉ là ngẫu nhiên trùng hợp?

...có thật sự đạo concept của NCT Dream hay chỉ là ngẫu nhiên trùng hợp?

Trước sự giống nhau này, các fan của NCT Dream đã để lại bình luận tố cáo ngay tại trang chủ của Zero 9. Thậm chí nhiều người còn cho rằng họ đã suýt nhầm NCT Dream chuẩn bị trở lại với Chewing Gum phiên bản 'ác mộng'. Tuy nhiên, các fan của Zero 9 đáp trả rằng, đã có rất nhiều nghệ sĩ sử dụng hình ảnh thổi kẹo gum hay đồng phục học sinh nên không thể khẳng định Zero 9 đang đạo concept của NCT Dream.

Vừa giới thiệu sản phẩm mới, Zero9 lại tiếp tục bị tố đạo nhái 2

Fan của Zero 9 và NCT Dream đang có một 'trận chiến nảy lửa' về vấn đề đạo hay không đạo.

Fan của Zero 9 và NCT Dream đang có một 'trận chiến nảy lửa' về vấn đề đạo hay không đạo.
Giúp Tiin sửa lỗi