Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện

Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến fan phát sốt với những hình ảnh thân thiết trong buổi tập cho 1 đêm nhạc.

Sau 3 kỳ tổ chức thành công, 'The Master Of Symphony 2018' mang chủ đề 'Những dấu son âm nhạc' sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày 23, 24 và 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự tham gia của 4 giọng ca đỉnh cao được khán giả yêu mến qua nhiều thế hệ: Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn. Cả 4 giọng ca vàng hứa hẹn sẽ có những phần trình diễn xuất sắc trên sân khấu với những ca khúc nổi tiếng, đi sâu trong lòng khán giả nhiều thập kỷ vừa qua.

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 0

Ngoài các phần trình diễn của từng ca sĩ trong các đêm diễn sắp tới đây, khán giả yêu mến chương trình còn mong chờ những màn kết hợp của cả 4 dấu son âm nhạc, đây được xem là 'món ăn tinh thần' có 1-0-2 mà chỉ có khán giả của 'The Master Of Symphony 2018' mới có thể thưởng thức được. Tất cả những ca khúc trong 3 đêm diễn sẽ được đạo diễn âm nhạc Hoài Sa cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh kết hợp dàn dựng công phu để mang đến những màn tiết mục xuất sắc nhất.

Trước ngày công diễn chính thức, 4 nghệ sĩ đã thu xếp tập luyện cùng ban nhạc tại một phòng trà, qua những hình ảnh hậu trường được hé lộ khán giả vô cùng tò mò với những màn kết hợp trong chương trình lần này. Có mặt từ rất sớm trong buổi tập, Hà Anh Tuấn đã cùng dàn nhạc giao hưởng Saigon Pops Orchestra và ban nhạc Hoài Sa tập luyện cho những ca khúc mà anh sẽ biểu diễn trong 3 đêm nhạc tới đây.

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 1

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng có mặt trong buổi tập, được biết sau buổi diễn tại Hà Nội vừa qua, Mỹ Tâm đã gặp chút lý do về sức khoẻ cô nhanh chóng vào viện để chích thuốc và sớm lấy lại sức khoẻ để tập luyện cùng mọi người.

Cách đây vài tháng khi tham gia trong concert 'See Sing Share' của Hà Anh Tuấn, cặp đôi đã khiến khán giả phát cuồng với màn song ca tình tứ và ngọt ngào, với những hình ảnh cả hai đang cùng song ca khiến các fan nôn nao hơn bao giờ hết, khán giả rất hy vọng cả hai sẽ mang đến 1 ca khúc mới trong chương trình. Sau những giờ tập căng thẳng Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng không quên dành cho nhau những cái ôm rất tình cảm và thân thiết.

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 2

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 3

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 4

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 5

Ngoài Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn sẽ còn phần kết hợp cùng Thanh Hà, trước đây anh và 'đàn chị' cũng đã từng tham gia trong một đêm diễn tại Hà Nội vào cuối năm 2017. Mang đến 'The Master Of Symphony 2018', cả hai hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một tiết mục không kém phần đặc biệt. Bạn trai kém tuổi cũng đã hộ tống Thanh Hà đến buổi tập, anh còn đích thân đệm đàn để giúp bạn gái tập hát.

Trong những giờ phút nghỉ ngơi cả hai hầu như không rời nhau nửa bước và luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Hà Anh Tuấn tình tứ ôm hôn Mỹ Tâm trong buổi tập luyện 6

Lần thứ 2 trở lại với 'The Master Of Symphony 2018' nam danh ca Tuấn Ngọc sẽ cũng sẽ tái hợp cùng Thanh Hà trong 1 tiết mục được làm mới mẻ hoàn toàn. Bên cạnh đó cả 4 giọng ca sẽ mang đến những màn hợp ca hứa hẹn làm nức lòng khán giả khi đến với 3 đêm diễn 'The Master Of Symphony 2018' vào các ngày 23,24 và 25/11 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình.

Góp ý cho Tiin