Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lọt Top 1 Trending Youtube, MV của Min đã bị dân mạng 'bóc phốt' giống bản hit Âu Mỹ kinh điển

Nhiều người cho rằng ca khúc 'Vì yêu cứ đâm đầu' có một số đoạn khá giống với bài hát 'Impossible'.

Chính thức ra mắt vào tối 10/11, MV 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min đã nhanh chóng lọt Top 1 Trending Youtube. Được biết, đây là ca khúc được chắp bút bởi Hoàng Tôn. Bên cạnh đó, phần rap của Đen Vâu và một phân đoạn góp giọng của JustaTee nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ. Ngay những giây đầu tiên, khán giả đã bị cuốn hút bởi những giai điệu lạ tai.

MV 'Vì yêu cứ đâm đầu' đã được đón nhận nhiệt tình sau khi ra mắt. 

MV 'Vì yêu cứ đâm đầu' đã được đón nhận nhiệt tình sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 3 ngày 'trình làng', 'Vì yêu cứ đâm đầu' đã gây tranh cãi vì vướng nghi vấn đạo nhạc bài hát 'Impossible' của nữ ca sĩ Shontelle.

'Nó có sách, mách có chứng', trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều bài viết chỉ ra rằng giai điệu trong sản phẩm âm nhạc mới của Min có đoạn khá giống với bản hit Âu Mỹ kinh điển.

MV chỉ ra điểm trùng hợp giữa hai ca khúc.

Trên mạng xã hội, hiện đang có hai luồng ý kiến, nhiều người 'gật gù' cho rằng MV 'Vì yêu cứ đâm đầu'' đã đạo nhái vì nghe giai điệu khá giống với bài hát Impossible.

Vừa lọt Top 1 Trending Youtube, MV của Min đã bị dân mạng 'bóc phốt' giống bản hit Âu Mỹ kinh điển 1 

Vừa lọt Top 1 Trending Youtube, MV của Min đã bị dân mạng 'bóc phốt' giống bản hit Âu Mỹ kinh điển 2 

Một vài ý kiến của khán giả. 

Một vài ý kiến của khán giả.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực Min vì cho rằng sự trùng hợp này chỉ vì vòng hoà âm của hai ca khúc giống nhau chứ không phải vấn đề đạo nhạc.

Hiện tại, vấn đề ca khúc 'Vì yêu cứ đâm đầu' có đạo nhái bài hát 'Impossible' hay không vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi