Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang tiếng gian lận lại bị công ty bóc lột, thành viên X1 không đứng thẳng nổi vì kiệt sức sau khi diễn

Người hâm mộ vô cùng xót xa khi nhìn thấy Han Seungwoo đau đớn, liên tục ôm đầu gối.

Trong thời gian gần đây, X1 vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng Hàn Quốc khi vô số bí mật về việc gian lận, tráo đổi thứ hạng thí sinh tại show sống còn Produce X 101 bị bóc trần. Nhiều ý kiến cho rằng công ty chủ quản cần xem xét lại các thành viên trong đội hình 11 người hiện tại và cần có biện pháp xử lý vấn đề thỏa đáng. 

Mang tiếng gian lận lại bị công ty bóc lột, thành viên X1 không đứng thẳng nổi vì kiệt sức sau khi diễn 0

Đứng trước khả năng có thể bị tẩy chay vĩnh viễn sau khi cảnh sát tìm ra được bằng chứng gian lận, có thể nói, áp lực trên đôi vai của các thành viên X1 hiện tại vô cùng to lớn và nặng nề. Thế nhưng, công ty chủ quản của X1 vẫn ép nhóm phải tiếp tục hoạt động với lịch trình kín mít. 

Không hề quá đáng khi gọi lịch trình chạy show của X1 hiện tại như lịch trình ‘giết người', bóc lột đến mức tận cùng. Hết lao vào phòng tập, chuẩn bị cho album mới sau đó tiếp tục tham dự sự kiện, concert, chuẩn bị tour, quay show truyền hình… Đó là còn chưa nói đến có tin đồn X1 sẽ tiếp tục comeback thêm một lần vào cuối năm nay. 

Bị gắn mác 'nổi tiếng nhờ gian lận' nhưng thực chất X1 cũng chẳng sung sướng gì cho cam.  

Bị gắn mác 'nổi tiếng nhờ gian lận' nhưng thực chất X1 cũng chẳng sung sướng gì cho cam. 

Chỉ mới debut hơn 1 tháng nhưng phân nửa thành viên của X1 đã gặp vấn đề về sức khỏe. Bắt đầu là center Kim Yo Han gặp chấn thương cho đến HyeongJun, Wooseok đều gặp vấn đề đáng lo về sức khỏe. Gần đây nhất, fan tiếp tục lo lắng cho tình trạng của Han Seungwoo, Nam Dohyun và Kang Minhee vì mệt mỏi quá sức trên sân khấu. 

Nỗi lo này chưa qua thì lo lắng khác đã lại đến. Áp lực của việc bị gắn liền với danh hiệu ‘nhóm nhạc gian lận' vẫn còn rất nặng nề, thành viên tài năng của nhóm - Han Seungwoo - lại khiến người hâm mộ ‘sốt vó' vì chấn thương đầu gối. 

Han Seungwoo.  

Han Seungwoo. 

Cụ thể, X1 đã có mặt và biểu diễn tại một sự kiện gần đây. Sau khi hoàn tất phần trình diễn, các thành viên cùng nhau vẫy tay chào fan và từ từ di chuyển xuống sân khấu. Chỉ riêng Han Seungwoo tỏ ra vô cùng mệt mỏi, liên tục ôm đầu gối, cúi mặt xuống sàn. Hình ảnh Han Seungwoo thậm chí không thể đứng thẳng và chạy nhanh như nhiều thành viên khác khiến các fan lo lắng rằng chấn thương đầu gối của anh đang ngày một nghiêm trọng. 

Mang tiếng gian lận lại bị công ty bóc lột, thành viên X1 không đứng thẳng nổi vì kiệt sức sau khi diễn 3

Điều đáng nói là bất chấp cho sự lo lắng và nghi ngờ của người hâm mộ, công ty đại diện của X1 vẫn không hề lên tiếng về chấn thương của Han Seungwoo. Trước đó, công ty cũng nhiều lần yên lặng khi các fan lên tiếng về vấn đề lịch trình quá dày đặc, đang ‘ăn dần ăn mòn' sức khỏe của các chàng trai. 

Flash - X1

Giúp Tiin sửa lỗi