Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa comeback, anh em nhà Jonas Brothers leo thẳng lên No.1 Billboard

Thật thú vị khi đây cũng chính là thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Jonas Brothers kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp.

Người hâm mộ đang vui mừng vì màn tái hợp của anh em Jonas Brothers với ca khúc Sucker, thì lại tiếp tục đón nhận thêm một tin vui nữa. Sucker chính thức leo lên No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này. Đây là lần đầu tiên Jonas Brothers có được thành tích này, trước đó, họ chỉ đạt được vị thứ cao nhất là No.5 với Burnin' Up năm 2008. Hơn thế nữa, đã 16 năm rồi vị trí No.1 của Billboard mới được sở hữu bởi một boyband. 

Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Jonas Brothers có No.1 đầu tay. 

Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Jonas Brothers có No.1 đầu tay. 

Các thành viên Jonas Brothers 'rủ rê' vợ và hôn thê góp mặt trong MV Sucker.

Các thành viên Jonas Brothers 'rủ rê' vợ và hôn thê góp mặt trong MV Sucker.

Sucker đã được stream 43.7 triệu lượt tại Mỹ trong tuần qua, kèm theo đó là 88,000 lượt download. Một trong những lý do để ca khúc này trở thành hit là MV sáng tạo, thời trang cùng sự xuất hiện của 3 phu nhân nhà Jonas. Đó là các mỹ nhân Sophie Turner (hôn thê của Joe Jonas), Priyanka Chopra (vợ của Nick Jonas), và Danielle Jonas (vợ của Kevin Jonas). 3 anh em cũng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình để quảng bá mà đặc biệt là The Late Late Show With James Corden. 

Sucker - Jonas Brothers

Cũng không thể phủ nhận Sucker có giai điệu khá bắt tai. Đồng thời, giọng ca và tài năng chơi nhạc cụ của 3 chàng trai nhà Jonas vẫn không hề thuyên giảm sau nhiều năm tan rã. 

Anh em nhà Jonas Brothers tái hợp vào đầu năm nay. 

Anh em nhà Jonas Brothers tái hợp vào đầu năm nay. 

Jonas Brothers được thành lập năm 2005, là nhóm nhạc gia đình gồm 3 anh em Nick, Kevin và Joe Jonas. Họ nổi lên với các dự án nghệ thuật của Disney gồm những bộ phim, ca khúc dành cho lứa tuổi teen. Sau khi tan rã vào năm 2013, các anh em đều lập gia đình và bất ngờ tuyên bố tái hợp vào cuối tháng 2 vừa qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi