Mới

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới kết thúc vụ kiện với LM Entertainment, Kang Daniel đã tức tốc treo logo 'siêu to khổng lồ' cho công ty mới

Khoảnh khắc chiếc biển của KONNECT Entertainment được treo lên chính là lúc sự nghiệp 'center quốc dân' bước sang trang mới.

Hôm nay (1/10), logo của KONNECT Entertainment - công ty do Kang Daniel thành lập đã được chính thức được treo lên trụ sở công ty trong tòa nhà nằm ở quận Gangnam, Seoul sau nhiều tháng thành lập. Đây được cho là động thái đầu tiên đánh dấu sự kết thúc êm đẹp của tranh chấp pháp lý giữa chàng 'center quốc dân' và công ty quản lý cũ LM Entertainment. 

Vừa mới kết thúc vụ kiện với LM Entertainment, Kang Daniel đã tức tốc treo logo 'siêu to khổng lồ' cho công ty mới 0 

Một nhân viên của công ty Pleasure Design Sign & Interior đã đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa khi nâng tấm bảng hiệu lên và chia sẻ: 'Pleasure đã làm bảng hiệu cho 'KONNECT Entertainment', công ty mới của Kang Daniel, người đã gặp rắc rối vì xung đột với công ty cũ của mình. Tôi hi vọng rằng từ bây giờ trở đi Kang Daniel và mọi người tại Pleasure sẽ có thể đi trên con đường trải đầy hoa.' 

Vừa mới kết thúc vụ kiện với LM Entertainment, Kang Daniel đã tức tốc treo logo 'siêu to khổng lồ' cho công ty mới 1 

Trước đó, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA) cho biết tranh chấp hợp đồng giữa Kang Daniel và LM Entertainment chính thức kết thúc và hai bên đã đi đến một thoả thuận chung khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. 

Bằng việc treo lên bộ logo chính thức, KONNECT Entertainment đã trở thành một công ty được công nhận trong ngành công nghiệp giải trí. Công chúng đang háo hức dõi theo những lịch trình của Kang Daniel trong tương lai, khi nam ca sĩ xuất hiện và tích cực quảng bá trên truyền hình.

Hiện tại, Kang Daniel vẫn đang tiếp tục fanmeeting tour với các điểm dừng chân Manila (19/10), Seoul (23-24/11), Hồng Kông (1/12). Ngoài ra, cựu thành viên Wanna One còn là người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu lớn như KT, Mexicana Chicken, Givenchy Beauty, Subway. Có lẽ từ giờ trở đi, sự nghiệp của chàng center sẽ nhanh chóng lên như diều gặp gió mà không gặp bất cứ trở ngại gì. 

 

Góp ý cho Tiin