Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới nói không cần Mnet phát sóng, ‘bố Yang’ lại gây khó hiểu khi tiết lộ MV của Mino (WINNER) có phiên bản mới

Có phải ‘bố Yang’ đã ‘xuống nước’ trước thông báo không phát sóng của Mnet?

Ngày 30/11 vừa qua, chủ tịch của YG Entertainment – ông Yang Hyuksu đã khiến fan WINNER đứng ngồi không yên khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn trò chuyện của mình cùng một nhân viên của công ty.

Theo đó, nhân viên này tường thuật lại, nhà đài Mnet đã từ chối phát sóng MV FIANCÉ của Mino (WINNER) vì lý do không phù hợp, vũ đạo trong ca khúc giữa nam ca sĩ và các nữ vũ công bị cho là ‘gợi dục'.

Ảnh chụp màn hình tinh nhắn được chính chủ tịch Yang đăng tải.

Ảnh chụp màn hình tinh nhắn được chính chủ tịch Yang đăng tải.

Đứng trước tình huống đó, ‘bố Yang' đã nhờ nhân viên hãy lịch sự thông báo lại với Mnet rằng, không cần phải phát sóng MV ấy.

Mặc dù chủ tịch YG vừa có động thái ‘mỉa mai' nhà đài Mnet, nhưng vào ngày 3/12, chính ông lại tiếp tục đăng tải một đoạn video ‘nhá hàng' được cho là phiên bản mới của MV FIANCÉ.

Đoạn clip được cho là 'nhá hàng' một phiên bản mới của MV FIANCÉ 

Liệu đây có phải là hành động sửa sai của ‘bố Yang'? Chủ tịch YG đã thay đổi suy nghĩ, sửa lại MV để phù hợp với tiêu chí phát sóng của nhà đài Mnet?

Tuy nhiên, phiên bản mới này hoàn toàn là để phục vụ fan WINNER, vì nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận rằng họ muốn xem một phiên bản khác của MV với phân cảnh Mino nhảy cùng các vũ công nữ.

Sau những thành công của FIANCÉ trên các BXH nhạc số trong nước, chủ tịch YG đã không tiếc công chiều lòng fan lần nữa.

Vậy là một phiên bản khác của FIANCÉ sắp sửa được ra mắt và người hâm mộ Mino lại có thêm một MV để ngóng chờ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi