Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa nhận giải 'Best Couple', Baekhyun tặng D.O một nụ hôn nồng cháy

EXO

Đây là lần hiếm hoi mà hai nam thần tượng nổi tiếng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu.

Mới đây, EXO đã tham dự sự kiện đêm nhạc cho một thương hiệu mỹ phẩm mà nhóm làm đại diện quảng cáo. Tại đây, hai thành viên D.O và Baekhyun đã vinh dự được trao giải thưởng 'Best Couple' (Cặp đôi tuyệt vời nhất). 

Sau những giây phút ngượng ngùng đầu tiên, cả hai nam thần tượng đã cùng bước lên phía trước sân khấu và trao nhau 'giải thưởng' - một nụ hôn nồng nàn đặt lên trán. Nếu như một năm về trước, D.O gây bão cho cả cộng đồng EXO-L với nụ hôn nhẹ nhàng lên trán của Baekhyun thì một năm sau đó, Baekhyun đã thực hiện lại điều này với cậu em cùng nhóm. 

Cận cảnh nụ hôn gây bão trong cộng đồng fan EXO những ngày qua

Từ trước đến nay, D.O và Baekhyun vốn đã nổi tiếng là đôi bạn thân thiết, thường đi ăn chung, dạo chơi chung với nhau. Dù ở thời điểm hiện tại, Baekhyun vẫn đang tập trung với âm nhạc còn D.O thì đang rẽ hướng sang phim ảnh, song cả hai vẫn thân thiết như ngày nào. 

Sau khi nhận được giải thưởng và cầm chiếc cúp trên tay, D.O phát biểu: 'Chúng mình sẽ sống hạnh phúc nhé mọi người', khiến các fan bên dưới vừa hú hét phấn khích không ngớt. Có lẽ đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà cả hai nam thần tượng tỏ rõ sự thân thiết ngay trước mặt đông đảo các fan và ngay trên sân khấu như thế. 

Nụ hôn mãnh liệt của Baekhyun và sự 'cam chịu' đến từ D.O

Nụ hôn mãnh liệt của Baekhyun và sự 'cam chịu' đến từ D.O

Gương mặt cố nhịn cười của Kai đứng cạnh cũng khiến các fan không khỏi buồn cười

Gương mặt cố nhịn cười của Kai đứng cạnh cũng khiến các fan không khỏi buồn cười
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi