Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa ra mắt, Bùa Yêu của Bích Phương đã công phá, lọt top 2 Trending Youtube

Bích Phương

Ca khúc thứ hai trong dự án 'Việt Nam Việt Nam' của Bích Phương nhận 'cơn mưa' lời khen từ phía khán giả và tiếp tục công phá trên các bảng xếp hạng.

00h00 ngày 12/5, Bích Phương ra mắt MV Bùa yêu - sản phẩm âm nhạc được ấp ủ trong gần một năm của nữ ca sĩ. Ngay lập tức, ca khúc được chia sẻ mạnh cùng những lời khen 'có cánh' bởi sự đầu tư lớn về chất nhạc, hình ảnh.

MV 'Bùa yêu'.

Sau hơn 12 tiếng phát hành, MV Bùa yêu cán mốc gần 2,5 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của khán giả. Nhiều người bình luận về 'đứa con tinh thần' mới của Bích Phương khi cô kết hợp khéo léo hình ảnh văn hóa dân gian Việt Nam trong sản phẩm âm nhạc mang hơi thở hiện đại. 'MV đẹp, văn minh. Giai điệu và lời hát dễ nghe. Bùa yêu mê hoặc người nghe mãi không thôi. Bích Phương thực sự đột phá trong sản phẩm mới', khán giả bình luận về MV mới của giọng ca gốc Quảng Ninh.

Thêm đó, Bùa yêu lọt vào danh sách No.2 các clip thịnh hành trên Youtube ở Việt Nam. Theo ghi nhận, sáng ngày 12/5, sản phẩm âm nhạc của Bích Phương liên tục leo thang trên các bảng xếp hạng âm nhạc từ No.8, No.6 đến No.4. Hiện tại, MV của nữ ca sĩ đang giữ vị trí Á quân và lượt xem tiếp tục tăng 'chóng mặt' sau hơn 12 giờ phát hành.

'Bùa yêu' xuất sắc lọt vị trí top 2 trên Youtube. 

'Bùa yêu' xuất sắc lọt vị trí top 2 trên Youtube.

Bùa yêu là một sáng tác của 3 nhà sản xuất âm nhạc Tiên cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK thuộc thể loại Pop. Đây là ca khúc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình nhóm. Theo đó, cả 3 nhạc sĩ cùng tham gia vào tất cả các khâu như lên ý tưởng chủ đề, sáng tác nhạc, lời và phối khí.

Với thông điệp 'Nếu yêu nói đi chớ nên ngại gì', Bích Phương đã thổi vào âm nhạc của mình 'tiếng nói' dân gian cùng 'hơi thở' của cuộc sống hiện đại với màu giọng mới mẻ, trong trẻo và cách luyến láy thuần thục.

Hình ảnh ma mị của Bích Phương. 

Hình ảnh ma mị của Bích Phương.

Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với MV Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc.

Trong năm 2018, Keeng.vn sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất âm nhạc theo định hướng đồng hành cùng các nghệ sỹ trong suốt chặng đường, từ việc phát hiện đề tài, sáng tác, ra mắt ca khúc đến truyền thông sản phẩm, qua đó hỗ trợ và thúc đẩy sự phát tiển bền vững cho các nghệ sĩ trẻ.

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

 

>>>XEM THÊM:  Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi