Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa ra mắt sản phẩm mới, chàng trai 9x nhận về 1 triệu lượt view chỉ sau 4 ngày

Trước đó anh đã từng ra mắt một vài ca khúc và được các bạn trẻ đón nhận.

V.O.X là nghệ danh của chàng trai mang tên Tom Võ sinh năm 1993 hiện đang sinh sống tại bang Texas, Mỹ. Với niềm đam mê nghệ thuật Tom Võ đang theo đuổi chuyên ngành kỹ sư âm thanh tại đây.

Vừa ra mắt sản phẩm mới, chàng trai 9x nhận về 1 triệu lượt view chỉ sau 4 ngày 0

Không chỉ có tài trong những công việc phái sau ánh đèn sân khấu, chàng trai 9x còn sở hữu giọng hát ấm áp, mộc mạc và mang đầy cảm xúc rất được lòng các bạn trẻ.

Mới đây V.O.X vừa cho ra mắt ca khúc Người thứ ba độc quyền Keeng với dòng nhạc ballad quen thuộc được nhiều bạn trẻ đón nhận. Chỉ sau bốn ngày đăng tải, ca khúc đã nhận về hơn 1 triệu lượt view, con số không hề nhỏ đối với một ca sĩ mới.

Vừa ra mắt sản phẩm mới, chàng trai 9x nhận về 1 triệu lượt view chỉ sau 4 ngày 1

Đúng như cái tên, Người thứ ba kể về câu chuyện của một chàng trai thầm thương trộm nhớ một cô gái nhưng không may mắn rằng mình lại là người đến sau. Sự giằng xé trong tâm trí không ngừng diễn ra khi mà không thể ngỏ lời vì ‘sợ em chẳng còn bên anh' nhưng cũng khó lòng có thể quên được người con gái ấy.

Trước đó, V.O.X đã từng cho ra mắt MV Mưa đông, Gương mặt ta từng quen... và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tuy nhiên cũng có một vài nhận xét cho rằng phong cách và chất nhạc dễ bị trùng với một số gương mặt trẻ Vpop hiện tại, chàng 9x điển trai không ngần ngại chia sẻ quan điểm: ‘V.O.X sẽ không theo hình tượng của một ai để bị đánh đồng có sự giống nhau.

Nếu mỗi nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có định hướng rõ ràng, hát đúng cảm xúc thật thì sẽ không bị lẫn lộn. Với những kinh nghiệm có được khi sinh sống và học tập ở nước ngoài mình hy vọng nó sẽ giúp bản thân xây dựng cá tính riêng'.

Vừa ra mắt sản phẩm mới, chàng trai 9x nhận về 1 triệu lượt view chỉ sau 4 ngày 2

Nói về dự định trong tương lai V.O.X cho biết sẽ tập trung hoàn thành xong khóa học và một số kế hoạch ở Mỹ sau đó sẽ quay về Việt Nam trong một thời điểm thích hợp để hoàn thành sự nghiệp. Dự án âm nhạc sắp tới mang tên Nghiệt duyên tiếp tục được phát hành độc quyền trên Keeng vào tháng 09 tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi