Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU

Chỉ vừa mới ra MV kỷ niệm dịp sinh nhật 21 tuổi thôi, Quan Hiểu Đồng lại gặp 'phốt đạo nhái' từ trên trời rơi xuống.

Vào ngày 20/9 vừa qua, Quan Hiểu Đồng chính thức ra mắt MV bài hát Thời kỳ nở hoa nhằm kỷ niệm dịp sinh nhật 21 tuổi của mình. Tuy nhiên, điều khiến các fan chú ý nhất ở MV này chính là đa số các phân cảnh của Thời kỳ nở hoa đều có phần tương tự như siêu hit Palette của IU năm ngoái. 

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 0

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 1

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 2

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 3

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 4

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU 5

Phân cảnh này lại có phần khá giống với MV 23, cũng do IU sản xuất

Phân cảnh này lại có phần khá giống với MV 23, cũng do IU sản xuất

Theo cư dân mạng thống kê, có đến hơn 10 phân cảnh MV được Quan Hiểu Đồng 'mượn ý tưởng' từ Palette và đưa vào Thời kỳ nở hoa. 

Theo cư dân mạng thống kê, có đến hơn 10 phân cảnh MV được Quan Hiểu Đồng 'mượn ý tưởng' từ Palette và đưa vào Thời kỳ nở hoa. 

Những phân cảnh mà Quan Hiểu Đồng 'mượn' từ Palette đa phần đều có ý tưởng khá đặc biệt, không thường xuyên gặp ở những MV Kpop khác, khiến fan càng tin tưởng hơn vào cáo buộc đạo nhái này. 

Trước cáo buộc đạo nhái từ fan của IU, người hâm mộ của bạn gái Luhan lại phản bác rằng do cùng một êkip quay phim nên việc hai MV có vài phần tương tự lẫn nhau là điều vô cùng bình thường. Thế nhưng, với hơn 10 phân cảnh giống nhau về bố cục lẫn ý tưởng này, lời phản bác của fan Quan Hiểu Đồng không thật sự thuyết phục netizen. 

Đây không phải lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng cầm mic. Cô nàng vốn là một diễn viên nhà nòi, nổi tiếng từ bé và thường xuyên góp mặt vào các dự án lớn. Hiện tại, cô chỉ mới tập tành lấn sân ca hát bằng những MV kỷ niệm tặng fan chứ chưa có dự định tiến hẳn vào lĩnh vực này. Trước cáo buộc của fan IU, phía êkip của Quan Hiểu Đồng vẫn chưa đưa ra phản hồi nào. 

Thời kỳ nở hoa - Quan Hiểu Đồng

Palette - IU 

Giúp Tiin sửa lỗi