Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thông báo 'nghỉ hát', Justin Bieber lại ngấm ngầm xác nhận sẽ 'song kiếm hợp bích' cùng Ariana Grande?

Justin Bieber

Các bảng xếp hạng hứa hẹn sẽ được dịp 'nổ tung' khi siêu phẩm này ra đời.

Vào hồi tháng 3 mới đây, Justin Bieber đã khiến cả thế giới sửng sốt khi đột ngột tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc vì những bất ổn trong tâm lý. Điều này khiến fan sửng sốt, nhưng lại không quá bất ngờ. Bởi trong suốt một thời gian dài vừa qua, nam ca sĩ chưa từng hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến các sản phẩm âm nhạc mà chỉ chuyên tâm hẹn hò cùng bà xã Hailey Baldwin.

Vừa thông báo 'nghỉ hát', Justin Bieber lại ngấm ngầm xác nhận sẽ 'song kiếm hợp bích' cùng Ariana Grande? 0

Tuy nhiên, động thái gần nhất của anh chàng trên Instagram đã làm dấy lên niềm hy vọng đối với người hâm mộ. Cụ thể, nam ca sĩ đã nhấn 'thích' một bình luận của fan có nội dung như sau: 'Justin Bieber, tôi thách anh dám like bình luận này nếu hai người đang hợp tác với nhau'. Gương mặt còn lại được nhắc đến trong bình luận này chính là giọng ca Thank u, next - Ariana Grande. 

Thật bất ngờ, 'chính chủ' Justin Bieber đã xuất hiện và thản nhiên nhấn 'thích' bình luận trên. Justin chưa bao giờ lấy âm nhạc ra làm trò đùa, vì vậy, các fan tin tưởng rằng anh đang chuẩn bị một bài hát, hoặc ít nhất là góp giọng vào ca khúc mới của Ariana Grande.  

Justin Bieber gây bão khi ngầm xác nhận dự án sắp tới của mình.  

Justin Bieber gây bão khi ngầm xác nhận dự án sắp tới của mình. 

Trước đây, Justin Bieber và Ariana Grande đã từng hòa giọng với nhau qua những siêu hit như Love Me Harder hay As Long As You Love Me. Chưa dừng lại ở đó, tháng 8 năm ngoái, nam ca sĩ điển trai cũng từng thú nhận rằng bản thân anh cực kỳ yêu thích hit Thank u, next. Chỉ từ những dấu hiệu này, người hâm mộ đã thi nhau ăn mừng cho sự trở lại (?) sắp tới của Justin Bieber. 

Justin Bieber và Ariana Grande cùng thể hiện As Long As You Love Me năm 2016

Nếu thông tin này là sự thật, chắc chắn bản song ca với sự góp mặt của hai tên tuổi hàng đầu trên làng nhạc thế giới như Ariana Grande và Justin Bieber sẽ trở thành 'bão hit' công phá trên mọi mặt trận. 

Vừa thông báo 'nghỉ hát', Justin Bieber lại ngấm ngầm xác nhận sẽ 'song kiếm hợp bích' cùng Ariana Grande? 2 

Ariana Grande và Justin Bieber từng rất thân thiết.  

Ariana Grande và Justin Bieber từng rất thân thiết. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi