Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tung ảnh teaser của Lisa, cổ phiếu YG lập tức chạm đỉnh

Chỉ từ sự kỳ vọng của netizen thôi cũng đủ để thấy được lần trở lại này của Black Pink sẽ bùng nổ như thế nào.

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng YG cũng đã hé lộ đôi chút chi tiết thú vị xoay quanh màn comeback sắp tới của Black Pink. Trong đó, người đầu tiên được 'chọn mặt gửi vàng' không ai khác, chính là cô nàng xinh đẹp Lisa. 

Vừa tung ảnh teaser của Lisa, cổ phiếu YG lập tức chạm đỉnh 0

Có vẻ như nữ thần tượng người Thái đã thay đổi kiểu tóc màu vàng bạch kim của mình sang kiểu tóc màu khói quyến rũ, cá tính này. Vẫn với lối trang điểm hút hồn, sắc sảo như mọi khi, Lisa hoàn toàn khiến các fan choáng ngợp trước nhan sắc ngày một 'nâng cấp'. 

Theo thông tin từ YG, tên của bài hát chủ đề lần này là Kill This Love. Được biết, Kill Thís Love tiếp tục là một sáng tác được tạo nên bởi Teddy - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đã gắn liền với Black Pink trong nhiều năm sự nghiệp. Đặc biệt hơn, YG còn khẳng định rằng bài hát chủ đề Kill This Love sẽ có chất lượng và sự thu hút vượt xa cả siêu hit Ddu-du Ddu-du vào năm ngoái, hứa hẹn mở ra một trang mới trong sự nghiệp của các cô gái. 

Ddu-du Ddu-du là một hit bự của Black Pink ra mắt vào năm ngoái

Được biết, Black Pink đã hoàn thành phần ghi hình cho MV trong vài ngày trước và các công đoạn chuẩn bị cho album cũng đã xong xuôi. Các fan chỉ còn việc chờ đợi Kill This Love chính thức lên kệ vào ngày 5/4 tới đây mà thôi! 

Ngay sau khi xác nhận ngày trở lại và tên album/ tên ca khúc chủ đề mới, hiện tại từ khóa #KillThisLove đang đứng thứ 4 Trending trên mạng xã hội Twitter. Mặt khác, cổ phiếu của YG cũng đã tăng vọt lên 4.84% sau khi ảnh teaser của Lisa được tung ra.

No.4 Trending Twitter. 

No.4 Trending Twitter.

Cổ phiếu YG tăng vọt sau những ngày giảm không phanh vừa qua 

Cổ phiếu YG tăng vọt sau những ngày giảm không phanh vừa qua
Giúp Tiin sửa lỗi