Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tung MV kể chuyện stream, Độ Mixi phá luôn kỷ lục công chiếu của Jack, chỉ đứng sau 'ca sĩ ai cũng biết'

MV ‘Stream đến bao giờ' của Độ Mixi đã trở thành MV có lượng người xem công chiếu đứng thứ 3 Việt Nam.

Một trong những sự kiện hot bậc nhất mạng xã hội tối ngày 12/9 đó chính là việc streamer đình đám nhất Việt Nam - Độ Mixi ra mắt MV ca nhạc Stream đến bao giờ. MV cũng được phát hành đúng vào dịp sinh nhật 32 tuổi của anh chàng.

Tối ngày 12/9, streamer đình đám nhất Việt Nam - Độ Mixi ra mắt MV ca nhạc 'Stream đến bao giờ'.

Tối ngày 12/9, streamer đình đám nhất Việt Nam - Độ Mixi ra mắt MV ca nhạc 'Stream đến bao giờ'.

Mặc dù MV được làm 'vì đam mê', thế nhưng Stream đến bao giờ đã thu hút hơn 281 nghìn người xem trực tuyến. Đây cũng là thành tích tốt nhất từ trước đến nay mà Độ Xixi đạt được. Chưa hết, kỷ lục này cũng đưa đưa Stream đến bao giờ trở thành MV lọt top 3 trong danh sách những MV có lượt công chiếu cao nhất tại Việt Nam.

Ca khúc mới của Độ Mixi đã vượt mặt những MV đình đám khác của Jack như Em gì ơi (233 nghìn) hay Là một thằng con trai (200 nghìn), và chỉ chịu xếp sau 2 MV của Sơn Tùng M-TP là Hãy trao cho anh (633 nghìn) và Có chắc đây là yêu (901 nghìn) của Sơn Tùng M-TP về lượng người xem công chiếu. 

Với 281.000 người xem, 'Stream đến bao giờ' trở thành MV lọt top 3 trong danh sách những MV có lượt công chiếu cao nhất Việt Nam.

Với 281.000 người xem, 'Stream đến bao giờ' trở thành MV lọt top 3 trong danh sách những MV có lượt công chiếu cao nhất Việt Nam.

Xuyên suốt MV là hành trình làm streamer của anh chàng 'tộc trưởng', từ những thành quả đạt được cho đến những người anh em đồng hành cũng như những áp lực - mặt trái của nghề đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Đặc biệt, ở đoạn rap cực chất, Độ Mixi khiến người xem bất ngờ vì không tin nam streamer chân chất hằng ngày lại có thể rap hay đến vậy. 

Đặc biệt, những nhân vật xuất hiện trong MV này đều là những gương mặt đình đám, thân quen như: Tứ Hoàng Streamer (PewPew, Viruss, Xemesis), Cris Phan, Nhism, Rambo, boongminz, LeKhoi, FunkyM, Pino, Jkey, Evil, Snake, Trang Mixi, Tùng Sói, Cáo Nhu Nhi.

Vừa tung MV kể chuyện stream, Độ Mixi phá luôn kỷ lục công chiếu của Jack, chỉ đứng sau 'ca sĩ ai cũng biết' 2

Vừa tung MV kể chuyện stream, Độ Mixi phá luôn kỷ lục công chiếu của Jack, chỉ đứng sau 'ca sĩ ai cũng biết' 3

Cuộc sống vừa làm stream vừa làm 'ông bố bỉm sữa'.

Cuộc sống vừa làm stream vừa làm 'ông bố bỉm sữa'.

Vừa tung MV kể chuyện stream, Độ Mixi phá luôn kỷ lục công chiếu của Jack, chỉ đứng sau 'ca sĩ ai cũng biết' 5

Tứ Hoàng Streamer cũng xuất hiện trong MV.

Tứ Hoàng Streamer cũng xuất hiện trong MV.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ (sinh năm 1989) người dân tộc Tày, quê ở Cao Bằng như anh từng giới thiệu rất nhiều lần trong các buổi livestream. Chính sự chân thật, thẳng thắn, vui tính đã giúp Độ Mixi nhận được sự yêu quý của đông đảo người xem ở đủ mọi lứa tuổi, thành phần.

Bắt đầu công việc livestream từ con số 0 như bao người khác, bước ngoặt chỉ đến với Độ Mixi khi anh gặp Hoàng Văn ‘PewPew' Khoa, người được xem là bệ phóng giúp Độ Mixi có màn ‘debut' hoàn hảo ở cộng đồng PUBG. 

Nổi tiếng trong giới và được đồng nghiệp công nhận, Độ Mixi cùng với PewPew, ViruSs và Xemesis được các fan ưu ái gọi với cái tên Tứ hoàng streamer, ám chỉ bốn streamer quyền lực nhất Việt Nam. Thế nhưng, cuối cùng chỉ có Độ Mixi theo đuổi con đường này là gặt hái được thành công rực rỡ nhất.

Điều rất thú vị là trong khi phần lớn những người anh em thành công nhưng vẫn chưa thể yên bề gia thất, Độ Mixi lại lấy vợ từ rất sớm và có một gia đình hạnh phúc với hai cậu nhóc đáng yêu. 

MV 'Stream đến bao giờ' - Độ Mixi. 

Góp ý cho Tiin