Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tung MV mới, Yến Tatoo vượt mặt Erik khi đứng top 1 BXH âm nhạc

Sau 3 ngày ra mắt thì MV 'Cứ thế rời xa' chính thức vượt mặt MV 'Em không sai chúng ta sai', giữ top 1 trên bảng xếp của một trang âm nhạc trực tuyến.

Ca khúc Cứ thế rời xa do nữ ca sĩ Yến Tatoo thể hiện cũng như sáng tác vừa trình làng đã tạo nên tiếng vang không nhỏ. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ trẻ. Với sản phẩm này, Yến Tatoo đã gửi gắm nỗi lòng của bản thân sau câu chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp 2 năm về trước.

Sau 3 ngày ra mắt thì MV Cứ thế rời xa vừa được top 27 bảng thịnh hành YouTube và chính thức vượt mặt Em không sai chúng ta sai của Erik đứng top 1 trên bảng xếp của trang âm nhạc trực tuyến. 

Vừa tung MV mới, Yến Tatoo vượt mặt Erik khi đứng top 1 BXH âm nhạc 0

Chia sẻ cảm xúc khi ca khúc nằm trong top 1 của bảng xếp hạng âm nhạc, Yến Tatoo cho biết: ‘Thật sự đêm qua sau khi thấy bài của mình lên top 1, em phải chạy vào nhà vệ sinh oà khóc. Không hiểu khóc vì điều gì chỉ biết rằng cảm giác chưa từng có trong cuộc đời. Khó diễn tả khó nói ra hết thành lời. Lâu lm rồi cái tên Yến Tatoo mới được nhắc đến nhiều như vậy. Và còn hạnh phúc hơn khi lần đầu thử sức với lĩnh vực sáng tác nhưng lại được mọi người đón nhận như vậy'.

Vừa tung MV mới, Yến Tatoo vượt mặt Erik khi đứng top 1 BXH âm nhạc 1

Yến Tatoo cũng tâm sự trong thời gian tới sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ em cũng như Cứ thế rời xa để có thể giữ vững vị trí top 1 lâu nhất có thể.

MV 'Cứ thế rời xa'

Xem thêm: Yến Tatoo chính thức tung MV 'Cứ thế rời xa' từng được yêu thích dù chỉ là bản demo

Giúp Tiin sửa lỗi