Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa về chung nhà đã xuất hiện bản kết hợp của Sơn Tùng và Kay Trần?

Sơn Tùng M-TP

Để chào mừng Kay Trần về 'chung nhà', phải chăng Sơn Tùng M-TP quyết định góp giọng trong ca khúc mới hỗ trợ cậu bạn thân 7 năm?

Vừa qua, cộng đồng mạng đã lan truyền thông tin về ca khúc của Kay Trần có phần kết hợp của Sơn Tùng M-TP. Thông tin khiến các Sky vô cùng hoang mang bởi trước đó, Sơn Tùng M-TP chưa từng tiết lộ sẽ có dự án âm nhạc nào mới chỉ sau 3 tuần kể từ khi Có chắc yêu là đây.

Đặc biệt bản feat này còn được đăng trên 2 kênh Youtube là M-TP & Friends và M-TP Talent, khiến người hâm mộ càng tò mò hơn.

Em có hay (Audio teasing) - Kay Trần ft. Sơn Tùng M-TP

Bình thường những tin đồn chưa được xác thực kiểu này sẽ không quá được các Sky quan tâm, bởi họ hiểu rằng trong showbiz, Sơn Tùng đa phần chỉ 'chơi một mình', nghĩa là phần lớn sản xuất âm nhạc với ekip riêng và cũng ít khi nào anh kết hợp với ca sĩ khác.

Tuy nhiên, vừa qua MTP Talents - công ty vừa được thành lập, sẽ quản lý các tài năng âm nhạc hoạt động độc quyền - đã công bố việc Kay Trần trở thành nghệ sĩ chính thức. Vì vậy, người hâm mộ cũng có phần nửa tin nửa ngờ đây là nước đi hỗ trợ cho 'gà chiến' mới 'về chung nhà' của Sơn Tùng M-TP.

Vừa về chung nhà đã xuất hiện bản kết hợp của Sơn Tùng và Kay Trần? 0

Huống chi, Sơn Tùng và Kay Trần cũng đã quen biết từ 7, 8 năm trước, từ khi hai người còn chưa nổi tiếng như hiện nay. Mối quan hệ chắc chắn thân thiết hơn nhiều người tưởng tượng.

Vừa về chung nhà đã xuất hiện bản kết hợp của Sơn Tùng và Kay Trần? 1

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều là... giả! Hai kênh Youtube được cho là thuộc quyền sở hữu của M-TP Entertainment vốn dĩ chỉ là tài khoản giả mạo, không được chứng thực. Đáng nói là hai kênh này còn sao chép cách giới thiệu của M-TP Entertainment (bên dưới các MV của Sơn Tùng) và còn tag các tài khoản chính của nam ca sĩ lẫn M-TP Entertainment 'như thật'.

Vừa về chung nhà đã xuất hiện bản kết hợp của Sơn Tùng và Kay Trần? 2

Em có hay cũng chỉ là một bản demo từng được chia sẻ khá lâu về trước của Kay Trần. Vì bài hát này không chính thức ra mắt nên một số người hâm mộ theo dõi Kay Trần chưa lâu sẽ lầm tưởng đây là ca khúc mới của anh chàng.

Chốt lại, tất cả chỉ là giả mạo và lừa sự cả tin của các Sky đang hoang mang để 'câu view', 'câu sub' (subscribers - người theo dõi). Cộng đồng các Sky gạo cội đã phát hiện ra sự việc này và lên tiếng cảnh báo người hâm mộ khác.

Bài đăng cảnh báo kênh Youtube giả mạo của FC Sky. 

Bài đăng cảnh báo kênh Youtube giả mạo của FC Sky. 

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi