Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink là girlgroup thống trị Instagram

Với lượng follow lên tới 12,2 triệu người, nhóm nhạc nữ đầy tài năng của YG Entertainment đã vượt mặt nhiều nhóm nhạc đình đám thế giới khác để bước lên 'ngai vàng' Instagram.

Theo số liệu mới được thống kê, trang Instagram của Black Pink đã đạt được 12,2 triệu lượt follow sau hơn 2 năm debut. Con số này đã đánh bật 2 nhóm nhạc nữ đình đám thế giới là Fifth Harmony (10,5 triệu) và Little Mix (9,4 triệu), đẩy Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có số lượng người theo dõi trên Instagram nhiều nhất hành tinh.

Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Nhiều cư dân mạng cho rằng sở dĩ 'gà nhà' YG có được số lượng theo dõi khủng như vậy bởi thời gian qua 4 cô gái khá nổi tiếng trên trường quốc tế với album comeback Square Up, siêu hit DDu Du DDu Du khiến thứ hạng nhiều bảng xếp hạng âm nhạc phải chao đảo.

Ngoài những thành tích về mặt thị trường, các thành viên trong nhóm còn mở tài khoản Instagram riêng để giao lưu với fan, đây cũng là một phần nguyên nhân khiến fandom của các cô nàng tăng lên đáng kể trong thời gian ngắn.

Black Pink là một girlgroup không hề hoạt động liên tục và xuất hiện nhiều. Các cô gái comeback rất ít nhưng vẫn được đánh giá là nhóm nhạc nữ dẫn đầu KPOP hiện nay.

4 cô gái xinh đẹp Black Pink

4 cô gái xinh đẹp Black Pink

Black Pink được thành lập năm 2016 và được quản lý bởi YG Entertainment gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rose và Lisa. Nhóm chính thức ra mắt vào lúc 8:00PM (KST) ngày 8 tháng 8 năm 2016 với hai đĩa đơn BOOMBAYAHWhistle, nằm trong album đĩa đơn đầu tay Square One. Tính đến nay, thành công của các cô nàng đã không chỉ gói gọn ở phạm vi Hàn Quốc mà còn mở rộng ở nhiều quốc gia khác.

Giúp Tiin sửa lỗi