Tiin.vn trên Facebook

Vy Oanh lại khiến khán giả lụi tim với ca khúc ‘Hạnh phúc giả vờ’

Nữ ca sĩ bất ngờ trở lại V-Pop với ca khúc ‘Hạnh phúc giả vờ’ đậm chất tự sự và nỗi buồn sâu lắng.

‘Hạnh phúc giả vờ' là single tiếp theo của Vy Oanh được ra mắt khán giả yêu nhạc. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian im ắng dành thời gian chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Với giai điệu nhẹ nhàng cùng lời bài hát đậm chất tự sự như tiếng lòng của những người phụ nữ, ca khúc tiếp tục khiến công chúng ‘lụi tim', hứa hẹn là một hit mới của Vy Oanh trong thời gian tới.

Những khắc khoải, suy tư được Vy Anh thể hiện một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng dễ đi vào lòng công chúng yêu nhạc.

Vy Oanh lại khiến khán giả lụi tim với ca khúc ‘Hạnh phúc giả vờ’ 0

Nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Vy Oanh có duyên với những ca khúc buồn, mặc dù mình rất thích bài vui. Khi nhận được lời mời và nhạc sĩ bảo rằng, mình sẽ hát hợp lắm, thế là Vy Oanh hát thôi. Bài hát ‘Hạnh phúc giả vờ' nghe thương lắm. Sống như nhân vật chính trong bài này hay sống cho chính mình?! Sống sao để mình hạnh phúc nghen các chị em ơi. Cám ơn nhạc sĩ nữ Thanh Tuyền Đặng đã tin tưởng gửi cho mình để chuyển tải cảm xúc bài hát đến khán giả'.

Vy Oanh lại khiến khán giả lụi tim với ca khúc ‘Hạnh phúc giả vờ’ 1

Vy Oanh lại khiến khán giả lụi tim với ca khúc ‘Hạnh phúc giả vờ’ 2

Mặc dù không ra mắt ‘ồn ào' nhưng những ca khúc của Vy Oanh đều chinh phục khán giả bởi chất lượng, sự đồng cảm và trở thành những ca khúc nằm lòng của nhiều người.

Không chỉ trở lại với bản hit mới, Vy Oanh còn khiến công chúng ấn tượng bởi hình ảnh xinh đẹp của mình. Nét quyến rũ và ngày càng mặn mà của Vy Oanh cũng khiến khán giả chú ý và dành nhiều lời có cánh cho cô.

Hiện tại, Vy Oanh đang hạnh phúc với chồng và 2 thiên thần nhỏ. Vy Oanh chia sẻ, đây chính là chỗ dựa tinh thần đầy vững chắc cho Vy Oanh trong hành trình của một người vợ, người mẹ cũng như là động lực để cô thực hiện những dự án mới của mình.

Xem thêm: Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu

Góp ý cho Tiin