Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung

Trong buổi ra mắt phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phần 5, Hồ Việt Trung cũng trổ tài thể hiện màn múa côn huyền thoại của Lý Tiểu Long.

03/05/2019 14:38

Mới đây, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt MV phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phần 5. Nam ca sĩ đã đích thân thể hiện màn múa côn huyền thoại của Lý Tiểu Long.

Đến chung vui cùng nam ca sĩ trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc, có sự tham dự của các ca sĩ: Danh ca Ngọc Sơn, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ, Vy Oanh, Phạm Trưởng, Chu Bin, Thanh Tân, Hà Vân, Khánh Bình…

Hồ Việt Trung và ekip tại buổi ra mắt phim ca nhạc 

Hồ Việt Trung và ekip tại buổi ra mắt phim ca nhạc

Hồ Việt Trung là cái tên sớm thành công trên con đường ca nhạc thông qua Youtube ở Việt Nam. Năm 2013, anh thực hiện MV theo thể loại phim ngắn - ca nhạc mang tên Giải cứu tiểu thư và trở nên nổi tiếng với hơn 100 triệu view trong năm 2013. Kể từ đó, 4 phần Giải cứu tiểu thư của anh luôn tạo sức hút và liên tục lập kỷ lục về lượng người xem.

Theo tiết lộ từ Hồ Việt Trung, điểm khác biệt cốt lõi ở phần 5 Giải cứu tiểu thư nằm ở kịch bản. Thay vì yếu tố tình cảm hài được xuất hiện nhiều trong các phần trước, ở phần này, phim sẽ được chú trọng thêm về yếu tố hành động, võ thuật và hứa hẹn gay cấn, bất ngờ hơn hẳn các phần trước. Chi phí đầu tư cho phần mới này được Hồ Việt Trung tiết lộ lên tới gần 1 tỷ đồng. 

Hồ Việt Trung trổ tài múa côn tại sự kiện 

Hồ Việt Trung trổ tài múa côn tại sự kiện

Nam ca sĩ bộc bạch: 'Để có những thước phim hay Trung đã dành hẳn 1 tuần lễ để luyện tập múa côn, ban đầu cũng bị thương tích nhiều lắm nhưng phải cố gắng luyện tập để hoàn vai diễn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cảnh đánh đấm cũng khiên tôi thoát vị đãi đệm 4 đốt ở cổ, màn giả gái trong phim cũng khiến tôi ám ảnh rất nhiều'.

Bên cạnh đó, Hồ Việt Trung cũng chia sẻ về những khó khăn áp lực khi anh ngồi ghế nóng chương trình game show. Nam ca sĩ rất buồn khi bị đánh giá thấp nhất trong dàn HLV. Tại thời điểm đó, nhiều công việc cứ ùa đến khiến anh mất ngũ dẫn đến stress. Nhưng bằng nổi lực của bản thân anh quyết tâm truyền đạt những gì tốt nhất có thể cho các học trò bằng chứng đã được chứng minh ngay sau đó khi các phần trình diễn của học trò luôn thu hút người xem và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Thành viên HKT, Lâm Vỹ Dạ, Nguyên Vũ và Hà Vân đến chúc mừng Hồ Việt Trung 

Thành viên HKT, Lâm Vỹ Dạ, Nguyên Vũ và Hà Vân đến chúc mừng Hồ Việt Trung

Cũng tại buổi họp báo Hồ Việt Trung lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm giữa anh và nữ chính Mỹ Hoà sau khi ly hôn. Nam ca sĩ cho biết: 'Giữa tôi và Mỹ Hoà chỉ lại anh em đồng nghiệp chứ không có chuyện yêu đương gì, không phải mỗi lần tôi quay phim với ai là quen người đó, tội nghiệp tôi lắm'.

Hồ Việt Trung và diễn viên Mỹ Hoà

Hồ Việt Trung và diễn viên Mỹ Hoà

Nữ diễn viên Mỹ Hoà cũng xác nhận: 'Tôi và anh Trung chỉ là anh em đồng nghiệp thân biết biết nhau từ khi cả hai cùng tham gia phim Lật mặt 1 của anh Lý Hải. Khán giả xem phim thấy trong dàn viễn viên chỉ có tôi và Lê Trang là hai diễn viên nữ, càng về cuối phim thì chỉ còn có một mình tôi, những lúc đó anh Trung luôn ở kế bên, chăm sóc và hướng dẫn diễn xuất tận tình cho tôi đở bỡ ngỡ trong 1 ekip toàn là nam nên ai cũng nghĩ tôi và Trung yêu nhau thật chất không phải như vậy'.

Giải cứu tiểu thư gồm 2 tập với sự tham gia của các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Lê Trang, Mỹ Hoà, Tuấn Voi, Thanh Tân, Vinh Râu, Đỗ Hữu… Hiện tại phim được phát hành trên kênh Youtube Hồ Việt Trung.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong chương trình:

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 4

Hồ Việt Trung và con gái

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 5

Ngọc Sơn cũng góp mặt

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 6

Lâm Vỹ Dạ

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 7

Nhật Kim Anh và Nguyên Vũ

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 8

Nữ diễn viên nổi bật với áo dài đỏ

Vy Oanh, Nhật Kim Anh nổi bật cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Việt Trung 9

Vy Oanh gợi cảm với váy xanh nhạt

Photo: Min Nguyễn

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều