Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vy Oanh tiếp tục đẹp bất chấp khi tham gia biểu diễn sau khi ra mắt MV mới

Vy Oanh

Tối qua, Vy Oanh tham gia quay hình chương trình 'Xuân Bước chân 2 thế hệ' của nghệ sĩ Lệ Thuỷ. Co thu hút ánh nhìn với chiếc đầm hồng nữ tính.

Những tháng cuối năm tất bật với công việc kinh doanh nhưng khi ra mắt MV Đường tình chia hai được đón nhận nhiều như vậy nên càng tất bật hơn với lịch phỏng vấn, chụp ảnh quay hình và lịch diễn, tuy vậy không hiểu sao Vy Oanh vẫn cảm thấy năng lượng rất dồi dào.

Vy Oanh tiếp tục đẹp bất chấp khi tham gia biểu diễn sau khi ra mắt MV mới 0

Có lẽ vì những tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình nên Oanh không còn thấy mệt mỏi. Lượt view sau vài ngày ra mắt tăng rất nhanh. Hiện tại Vy Oanh đang chuẩn bị ra mắt single song ca với nam ca sĩ Hô Trung Dũng và đi lưu diễn Mỹ, Châu Âu. 

Vy Oanh tiếp tục đẹp bất chấp khi tham gia biểu diễn sau khi ra mắt MV mới 1

Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tuy nhiên điều Vy Oanh luôn đau đáu đó là tình yêu dành cho nghệ thuật. Cô muốn nhũng sản phẩm chất lượng sẽ thay lời tri ân đến khan giả trong khoảng thời gian ít ỏi có thể đi hát để gặp trực tiếp.

Vy Oanh tiếp tục đẹp bất chấp khi tham gia biểu diễn sau khi ra mắt MV mới 2

Vì thế hiện tại các công việc kinh doanh đã chạy ổn định vô guồng, ngoài chăm sóc gia đình nhỏ của mình cô sẽ lại tranh thủ để giữ lửa đam mê nghệ thuật, giữ những tình cảm mà khán giả và tổ nghiệp đã ưu ái cho mình bao nhiêu năm qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vy Oanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi