Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ

Ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ phát hành CD, trở lại với album nhạc xưa đầy nhẹ nhàng và sâu lắng.

Hôm qua (28/12), Vy Oanh vừa cho ra đời Album gồm các bài hát: Mưa lệ (Lam Phương), Mùa đông sắp đến trong thành phố (Đức Huy), Bài không tên cuối cùng và Một lần nào cho tôi gặp lại em (Vũ Thành An)... được nhạc sĩ Nguyễn Tấn Nhật và Phúc Trường hòa âm.

Album 'Mỗi đứa một phương trời' - Vy Oanh

Nữ ca sỹ chia sẻ ‘Có thời gian, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức khi thu âm xong, tôi cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang tan nát như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát'.

Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ 0

Vy Oanh không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa vì mỗi người đều có một cảm nhận, chất giọng khác nhau. Theo ca sĩ, lượng khán giả nghe nhạc của cô trên các trang online khá nhiều, tạo động lực cho cô quyết tâm ra album. 

Đây là sản phẩm Vy Oanh thu cách đây 2 năm và nữ ca sỹ cho biết tính cho album ‘Ngủ đông' và sau đó cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu và mong muốn từ phía ekip khuyến khích nữ ca sỹ ra sản phẩm. ‘Tôi nghĩ mình ít hoạt động thì khán giả sẽ quên nhưng thật hạnh phúc vì mọi người vẫn luôn yêu thương, đi đến đâu dù có bịt kín chỉ còn hai con mắt nhưng nghe giọng nói là khán giả đều nhận ra' - Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ 1

Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ 2

Một khán giả sau khi nghe album của Vy Oanh cho biết: ‘Sản phẩm của Vy Oanh có một chút nhẹ nhàng, một chút sâu lắng, một chút mộc mạc không lạm dụng âm thanh điện tử mà tận dụng hết sự mượt mà trong giọng hát'.

Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ 3

Sản phẩm album ‘Mỗi đứa một khung trời' đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, gia đình. Vy Oanh từng học Nhạc viện TP HCM, có chất giọng ngọt ngào, gây chú ý với các MV đầu tư như Đồng xanh, Fly... Ngoài đi hát, cô mở kênh Youtube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang và spa cho mẹ và bé.

Nữ ca sỹ được nhiều người ngưỡng mộ về gia đình viên mãn, hạnh phúc. Cô cũng được chồng ủng hộ và từng đứng ra sản xuất MV ‘Đường tình chia hai' cho vợ. 

Xem thêm: Vy Oanh mất 50 triệu chỉ vì một cuộc gọi điện thoại

Góp ý cho Tiin