Tiin.vn trên Facebook

Wanna One cận kề ngày tan rã, nam thần tượng này mới được chú ý nhờ một fancam

Fancam của nam thần tượng kém nổi trong Wanna One đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop.

Trong suốt 1 năm 5 tháng vừa qua, Wanna One đã hoạt động rất năng suất và liên tục comeback, nâng độ nổi tiếng của cả nhóm nói chung và các thành viên nói riêng. Thế nhưng, không phải thành viên nào trong nhóm cũng nhận được sự chú ý xứng đáng. 

Nhắc đến Wanna One, có lẽ người hâm mộ sẽ nhớ đến Kang Daniel, Park Jihoon, Ong Seungwoo hay Lee Daehwi nhiều hơn là Park Woo Jin. Điều này cũng không lạ khi Woojin thuộc top những thành viên có ít hoạt động riêng nhất trong Wanna One. Mặt khác, khả năng hát, nhảy của anh chàng vẫn chưa có cơ hội được thể hiện triệt để.  

Wanna One cận kề ngày tan rã, nam thần tượng này mới được chú ý nhờ một fancam 0

Chỉ đến gần đây, khi Wanna One ra mắt MV Spring Breeze - đồng thời cũng là bài hát cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm, Park Woojin mới dần được chú ý trở lại. Đặc biệt, fancam trên sân khấu MCountdown của Park Woojin đã giúp anh chàng nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ các fan Kpop.

Trong fancam này, khả năng nhảy dứt khoát, uyển chuyển, vừa mềm mại lại vừa mạnh mẽ của Park Woojin đã được thể hiện triệt để. Mặt khác, phần dance break của anh chàng trong bài hát cũng được đánh giá cao. 

Wanna One cận kề ngày tan rã, nam thần tượng này mới được chú ý nhờ một fancam 1

Wanna One cận kề ngày tan rã, nam thần tượng này mới được chú ý nhờ một fancam 2

Đoạn dance break trong MV Spring Breeze của Park Woojin. 

Đoạn dance break trong MV Spring Breeze của Park Woojin. 

Bước sang tuổi 18, thần thái, nhan sắc của Park Woojin cũng ngày càng được nâng tầm. Không khó để dự đoán trong tương lai, nam thần tượng này sẽ 'gây bão' với vẻ ngoài điển trai, quyến rũ của mình như thế nào.

Nhiều người hâm mộ từng tỏ ra nghi ngại về tương lai của Park Woojin sau khi Wanna One tan rã. Song, nhờ đoạn fancam này mà số người chú ý đến Park Woojin đã không còn ít ỏi như lúc trước. Với việc khả năng hát hò, vũ đạo lẫn rap đang ngày càng được khẳng định như thế này, tương lai của Park Woojin chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ. 
 

Fancam Spring Breeze của Park Woojin 

Góp ý cho Tiin