Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wanna One khẳng định chưa từng có cuộc bàn luận nào về tương lai, tất cả chỉ là chiêu trò?

Người hâm mộ tin rằng những tin đồn về số phận trong tương lai của các thành viên chỉ là chiêu trò của công ty CJ và Mnet.

Mới đây, Wanna One đã chính thức 'xuất xưởng' MV cuối cùng trong sự nghiệp - Spring Breezethuộc album 1¹¹=1 (Power of Destiny). Trong buổi họp báo ra mắt album này diễn ra vào ngày 19/11, các thành viên cũng đã chia sẻ những dự định trong tương lai và đính chính các tin đồn thất thiệt trong thời gian qua. 

Wanna One trong MV mới Spring Breeze

Wanna One trong MV mới Spring Breeze

Cụ thể, khi được đề cập đến vấn đề gia hạn hợp đồng và kéo dài tuổi thọ của Wanna One, 11 chàng trai cho biết hiện tại chưa có cuộc thảo luận nào diễn ra cả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, số phận của nhóm trong tương lai vẫn chưa được quyết định. 

'Tôi đã thay đổi và trưởng thành nhiều hơn so với khi còn là thực tập sinh. Tôi nghĩ đó là những điều quan trọng nhất mà bản thân mình nhận được', Ha Sung Woon nói, 'Tuy nhiên, về vấn đề kéo dài hợp đồng thì vẫn chưa có bàn bạc nào cụ thể. Thay vào đó, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào album này'.

Thành viên Lee Dae Hwi cũng bổ sung: 'Còn quá sớm để chắc chắn rằng mọi thứ sẽ kết thúc. Chúng em vẫn chưa nghĩ rằng bản thân đã có thể nói đến kết thúc đâu. Chúng em sẽ thảo luận sau khi kết thúc quảng bá cho album lần này, mọi việc vẫn chưa có quyết định chính thức nào đâu nhé!'.

Liệu đây có phải một lời ám chỉ, cho thấy Wanna One vẫn có khả năng tiếp tục trong tương lai?

Liệu đây có phải một lời ám chỉ, cho thấy Wanna One vẫn có khả năng tiếp tục trong tương lai?
Giúp Tiin sửa lỗi