Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wanna One lên kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 3

Sự trở lại của ‘con cưng quốc dân’ chắc chắn là điều mà người hâm mộ mong chờ.

Sau đợt quảng bá gần nhất vào tháng 11 năm ngoái cùng ca khúc ballad Beautiful, Wanna One chưa tung ra một sản phẩm mới nào. Và theo thông tin được xác nhận bởi DongA vào ngày 25 tháng 1, các chàng trai sẽ trở lại đường đua vào tháng 3 tới đây sau khi thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang kết thúc.

Wanna One lên kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 3 0

Bước ra từ chương trình Procduce 101, Wanna One từ khi chính thức debut tới nay luôn là tâm điểm của nền giải trí Hàn Quốc mỗi khi họ tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Vậy nên sự trở lại tiếp theo của Wanna One là điều mà ai cũng mong chờ, nhất là khi chỉ còn gần một năm họ sẽ ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, khi DongA xác nhận thông tin debut của Wanna One chưa bao lâu, YMC Entertainment - công ty chủ quản của Wanna One lại đưa thông báo phủ nhận việc comeback này với lí do lịch trình của Wanna One quá bận rộn nên chưa thể sắp xếp được.

Thế nhưng sự phủ nhận này không khiến người hâm mộ quá lo lắng, vì từ trước tới giờ YMC luôn lên tiếng phủ nhận lịch trình của Wanna One nhưng phần lớn những lịch trình đó vẫn đều diễn ra.

Wanna One lên kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 3 1

Vào ngày 24 tháng 1, thành viên Jaehwan của Wanna One cũng đã tiết lộ việc họ đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album mới trong cuộc gọi với Jeong Sewoon - một thành viên từng tham gia Produce 101.

Như vậy, việc Wanna One trở lại đường đua vào tháng 3 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi