Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết'

Cùng với Đen Vâu, Suni Hạ Linh và Amee cũng kết hợp cùng các ngôi sao đình đám thuộc làng nhạc Châu Á để mang lại màn trình diễn ấn tượng.

Tối ngày 5/12, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 chính thức khép lại trong thành công rực rỡ. Những cá nhân, tập thể với cống hiến to lớn trong vòng một năm vừa qua đều được công nhận xứng đáng ở từng hạng mục danh giá. 

Cùng với việc công bố chủ nhân của các hạng mục và dành cho họ sự vinh danh, WebTVAsia Awards 2019 còn khiến người hâm mộ 'xốn xang' với những sân khấu đặc biệt, kết hợp giữa những tên tuổi Việt đình đám và các ngôi sao nổi tiếng tại Châu Á. 

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 0

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 1

Trong đó, xứng đáng được điểm 10 chất lượng phải kể đến sân khấu kết hợp của Fiona Fung và Đen Vâu. Fiona Fung đã quá nổi tiếng với những bài hát 'quốc dân' như Proud of You, A Little Love…, còn Đen Vâu cũng tài năng và đáng ngưỡng mộ chẳng kém khi đem dòng nhạc undergroup, rap và hiphop đến gần với khán giả đại chúng hơn. 

Trên sân khấu của lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019, cả hai đã thể hiện màn mash-up ba ca khúc A Little Love - Bài này Chill phết - Proud of You trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. 

Mash up A little love - Bài này Chill phết - Proud of You

Sau sân khấu của Fiona Fung và Đen Vâu là màn kết hợp giữa Suni Hạ Linh và bộ đôi Fuying & Sam. Fuying và Sam đã thể hiện một phần lời bằng tiếng Việt trong ca khúc Không sao mà em đây rồi của nữ ca sĩ xinh đẹp. Suni Hạ Linh cũng thay nữ ca sĩ Priscilla Abby để song ca cùng Fuying & Sam trong bài hát Our Times. 

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 2

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 3

Nói về màn kết hợp này, Fuying & Sam cho biết việc học tiếng Việt để có thể hát một cách nhuần nhuyễn, không bị quên lời quả thật là một thử thách không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nhờ có Suni Hạ Linh hết lòng hỗ trợ nên hai anh chàng đã có thể mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất cho khán giả. 

Không sao mà em đây rồi, Our Times - Suni Hạ Linh, Fuying & Sam

Sân khấu kết hợp còn lại tại lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 là Amee và Haoren. Haoren là nam ca sĩ, nhạc sĩ đình đám đến từ Malaysia. Vì lịch trình bận rộn nên anh chỉ có thể tập dợt cho màn trình diễn cùng Amee trong thời gian một ngày ngắn ngủi. 

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 4 

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 5

WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết' 6

Thế nhưng, Amee đã rất chuyên nghiệp và giúp đỡ Haoren trong việc thể hiện phần rap bằng tiếng Việt của B Ray trong bài hát. Những ai chưa từng nghe Anh nhà ở đâu đấy trước đó hẳn sẽ còn tưởng đây vốn là bài hát được 'đo ni đóng giày' cho giọng rap của Haoren.

Anh nhà ở đâu đấy - Amee ft. Haoren

Photo: Tuấn Trần

Giúp Tiin sửa lỗi