Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wendy (Red Velvet) khóc nức nở tại concert vì lần đầu được SM cho phép làm điều này!

Phải đến khi bước sang trang thứ 5 của sự nghiệp idol, Wendy mới đạt được ước mơ bấy lâu nay của mình.

Vào ngày 19/2 vừa qua, Red Velvet đã mang tour Redmare đến thành phố Toronto, Canada. Đây là quê nhà của Wendy, nơi cô từng sinh sống, học tập một thời gian dài trước khi trở lại Hàn Quốc và ra mắt cùng Red Velvet.

Wendy (Red Velvet) khóc nức nở tại concert vì lần đầu được SM cho phép làm điều này! 0

Gần 5 năm ra mắt với Red Velvet, Wendy không có đủ thời gian để trở về Canada cùng gia đình, đừng nói đến việc biểu diễn ở đây. Phải đến năm thứ 5 của sự nghiệp, Red Velvet và Wendy mới được bước chân đến Toronto để tổ chức concert đầu tiên của nhóm thông qua world tour Redmare.

Khi đề cập đến việc này, Wendy đã vô cùng xúc động: ‘Mình không tin được điều này đã xảy ra. Lần đầu tiên mình nghe đến việc Red Velvet có tour diễn tại Mỹ, mình đã không thể tin được. Và sau khi nghe đến việc chúng mình sẽ mang tour diễn Canada, mình lại càng không thể tin.

Wendy (Red Velvet) khóc nức nở tại concert vì lần đầu được SM cho phép làm điều này! 1

Mình nghĩ rằng mãi mãi mình cũng không thể quên được ngày hôm nay. Gia đình, những thầy cô giáo của mình, bạn bè đều đã đến đây, cùng với các ReVeLuv nữa. Tất cả mọi người đều ở đây tối nay, khiến mình cảm thấy thật áp lực và không biết nói gì hơn. Mình hứa rằng tất cả những điều này chỉ là sự khởi đầu và chắc chắn trong tương lai, mình sẽ còn trở lại đây để biểu diễn cho các bạn. Cảm ơn vì những hồi ức đẹp đẽ này'. 

Wendy bật khóc khi nói về lần đầu tiên được SM cho phép biểu diễn ở quê nhà

Khi phát biểu xong, Wendy không thể kìm nén được cảm xúc. Đôi mắt cô nàng đỏ hoe, nước mắt lăn dài trên má. Có vẻ như dù hoạt động ở Hàn Quốc lâu đến mấy, Wendy vẫn luôn nhớ nhà, nhớ gia đình và bạn bè ở Canada. Đây cũng là lần đầu tiên các fan nhìn thấy hình ảnh nữ thần tượng nổi tiếng khóc nức nở trên sân khấu.

Nhìn thấy Wendy khóc, các thành viên của Red Velvet và fan đã cùng hát mừng sinh nhật để an ủi Wendy

Giúp Tiin sửa lỗi