Nóng

Tiin.vn trên Facebook

#WhereIsEgo - Thực hư chuyện MV 'Ego' của J-Hope (BTS) 'bốc hơi' khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube

Các fan đang không ngừng trending hashtag #WhereIsEgo trên kênh Twitter để tìm kiếm MV Ego của J-Hope.

Vừa qua, nhóm BTS đã có màn comeback với album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON trong năm 2020. Để 'dọn đường' cho sự trở lại này, bên cạnh single Black Swan, nhóm BTS cũng đã cho ra mắt trailer đầy ấn tượng. Trailer comeback ấy cũng chính là MV Ego của thành viên J-Hope. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ đã không khỏi 'nháo nhào' khi MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Fan xôn xao khi MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Fan xôn xao khi MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Cụ thể, tối ngày 19/3, người hâm mộ đã không khỏi hoang mang khi MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube. Các fan nhóm BTS đang thực hiện project stream nhạc cho các chàng trai. Tuy nhiên, khi thực hiện đến phần MV Ego của J-Hope thì lại có trục trặc. Khi các fan nhập tìm kiếm MV Ego của J-Hope trên Youtube thì kết quả trả lại không có bản video chính thức của ca khúc này. Để Big Hit và bộ phận Youtube sớm giải quyết vấn đề, cộng đồng ARMY (fandom của BTS) đã trending hashtag #WhereIsEgo trình bày việc MV Ego của J-Hope bị mất hút.

Fan không tìm thấy MV chính thức của Ego.

Fan không tìm thấy MV chính thức của Ego.

Fan search tìm kiếm ca khúc Ego nhưng không hiển thị ở kết quả tìm kiếm MV chính thức.

J-Hope trong MV Ego.

J-Hope trong MV Ego.

Bên cạnh đó, một bộ phận fan cũng cho biết khi tìm kiếm thì không hiện kết quả MV chính thức, nhưng khi vào kênh Youtube của Big Hit thì đoạn video Ego của J-Hope vẫn còn ở đó, không bị ẩn cũng không bị xóa đi. Tuy nhiên, việc MV Ego của J-Hope (BTS) không hiển thị ở kết quả tìm kiếm trên Youtube gây ảnh hưởng rất nhiều đến lượt view. Đây cũng chính là điều fan lo ngại với vấn đề này. Hiện Big Hit Ent vẫn chưa có động thái gì mới trước sự việc MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Fan mong BTS sớm khắc phục sự cố với MV này của J-Hope.

Fan mong BTS sớm khắc phục sự cố với MV này của J-Hope.

MV Ego của J-Hope (BTS).

Góp ý cho Tiin