Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Will 365, Diễm My 9x 'rủ' nhau 'lọt hố' trong lần đầu hợp tác

Cả hai nghệ sĩ chia sẻ sự hào hứng và những suy nghĩ trong lần đầu đảm nhiệm vai trò host chương trình 'Đấu trường âm nhạc'.

Mới đây, Will 365 cùng Diễm My 9x xác nhận việc tham gia chương trình Đấu trường âm nhạc sẽ được phát sóng vào đầu tháng 9 tại Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ cảm xúc hào hứng khi lần đầu hợp tác cùng Will với vai trò MC trong gameshow. Cô liên tục bị đồng nghiệp 'tố thủ đoạn' vì dụ anh 'lọt hố' thị phạm.

Diễm My 9x lần đầu hợp tác cùng Will trong chương trình 'Đấu trường âm nhạc'.

Diễm My 9x lần đầu hợp tác cùng Will trong chương trình 'Đấu trường âm nhạc'.

Trong chương trình, người thua cuộc sẽ bị rơi xuống chiếc hố sâu hơn 1m so với mặt sân khấu, được trang bị lớp đệm dày cùng nhiều bông mút đảm bảo sự an toàn cho người chơi. Có thể nói đây là chiếc hố gây 'mâu thuẫn' vì khiến 2 MC liêc tục lừa nhau trong các phần thi đo ván. 

Diễm My 9x bày tỏ cảm xúc trong lần hợp tác cùng Will: 'Khi được mời làm MC cho chương trình My rất hào hứng, vì My rất thích nghe người khác hát, thích âm nhạc và nhảy theo điệu nhạc. Đặc biệt được dẫn với anh Will - một ca sĩ, một diễn viên My rất là yêu thích'. Nữ diễn viên cũng khá lo lắng khi đảm nhận vị trí MC gameshow vui nhộn vì trước đó thường dẫn chương trình nghiêm túc.

Cô nói thêm: 'Tôi sẽ cố gắng thoát khỏi hình tượng an toàn trở nên hoạt náo, quậy phá hơn để phù hợp với chương trình'.

Will 365 cũng bày tỏ những suy nghĩ trong lần đầu hợp tác cùng Diễm My 9x: 'Thật ra khi làm chương trình mới sẽ có khó khăn là mọi thứ nó đều mới và mình phải học từ từ. Lần đầu tiên sẽ có nhiều khó khăn vì vừa quay vừa chỉnh sửa, nội dung thay đổi ngay từng ngày. Lúc đầu My than anh ơi, em ít dẫn chương trình như vậy không biết làm được không. Nhưng tới lúc làm Will thấy My làm được bình thường không bị sao cả'.

Đấu trường âm nhạc là gameshow có bản quyền thuộc đài KBS Hàn Quốc có tên gọi gốc là Singing Battle. Đây là lần đầu tiên chương trình được Việt hóa trên sóng THVL. Chương trình có sự tham gia của đạo diễn âm nhạc Châu Đăng Khoa, đạo diễn sân khấu Quốc Thảo và nhiều ca sĩ nổi tiếng với vai trò Át Chủ Bài như: Ali Hoàng Dương, Kasim Hoàng Vũ, Ái Phương...

Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng lúc 21h ngày 2/9/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi