Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Will 365: 'Ngoại hình không quan trọng bằng khả năng dẫn dắt'

Tiếp tục đảm nhận vị trí MC trong gameshow Đấu trường âm nhạc mùa 2, Will 365 gây bất ngờ với ngoại hình hết sức 'mi nhon'.

Mới đây, trong hậu trường ghi hình gameshow Đấu trường âm nhạc mùa 2, Will 365 khiến đồng nghiệp bất ngờ khi xuất hiện với thân hình khá gầy go. Chia sẻ về lí do sụt cân, nam MC cho biết là do công việc quá bận rộn khiến anh không sắp xếp được thời gian dành cho bản thân: 'Will bị xuống khoảng 4,5kg vì bận nhiều công việc như ca hát, MC, kinh doanh... nên không có thời gian đi tập thể dục, nhưng may mắn cũng không bị lên kg vì Will ăn uống khá kĩ'. 

Will 365: 'Ngoại hình không quan trọng bằng khả năng dẫn dắt' 0

Khi được hỏi thích gầy hay béo, Will liền đáp: 'Béo hay gầy thì đều có ưu điểm riêng. Khi gầy sẽ lên hình đẹp hơn nhưng có khuyết điểm là ăn uống vất vả, phải kiêng nhiều thứ. Còn béo sẽ lên hình xấu hơn nhưng lại được ăn uống thoải mái không phải gò ép bản thân vào khuôn khổ nào hết'. Nam ca sĩ tâm sự thêm, tuỳ vào thời điểm và tuỳ từng dự án anh sẽ điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện thích hợp.

Will 365: 'Ngoại hình không quan trọng bằng khả năng dẫn dắt' 1

Đối với công việc MC, Will cho rằng cách nói chuyện duyên dáng sẽ quan trọng hơn ngoại hình béo hay gầy: 'Cái quan trọng nhất của người MC là lời nói, mình nói làm sao để cho người ta tin, cho người ta thấy rằng bạn này nói chuyện tôi muốn nghe.

Vì Will là ca sĩ nên cũng có ngoại hình dễ nhìn hơn một chút nên điều quan trọng phải trau chuốt cách nói nhiều hơn. MC không phải là nghề Will đã học, mà chỉ tay ngang qua thôi nên cần phải tập trung vào việc nói nhiều hơn ngoại hình'.

Will 365: 'Ngoại hình không quan trọng bằng khả năng dẫn dắt' 2

Đặc biệt Will vô cùng hào hứng khi tiếp tục đảm nhận vài trò MC trong gameshow Đấu trường âm nhạc mùa 2. So với mùa 1, mùa 2 đã có những thay đổi thú vị: 'Đầu tiên, năm nay Will lần đầu hợp tác với Lâm Vỹ Dạ trong vai trò MC, đây là một nghệ sĩ hài duyên dáng, khá quen mặt với khán giả.

Điều thứ 2 là về quyền Át chủ bài, năm ngoái chỉ có 1 quyền nhưng năm nay có tận 5 quyền, điều đó sẽ khiến các thủ lĩnh khó khăn hơn trong xây dựng chiến thuật. Đặc biệt mặt sàn năm nay đã cao hơn năm ngoái gần 1 m nên chiếc hố trở nên sâu hơn khiến các thí sinh áp lực hơn'. 

Will 365: 'Ngoại hình không quan trọng bằng khả năng dẫn dắt' 3

Dù nói nhiều về 'hố đen' nhưng khi được hỏi có muốn thử 'rớt hố' không nam MC liền 'thẳng thừng từ chối', anh tiết lộ nếu làm thủ lĩnh hoặc đấu sĩ thì mới suy nghĩ về việc này.

Hứa Minh Đạt 'sát cánh' ủng hộ khi vợ lần đầu làm MC

Hứa Minh Đạt 'sát cánh' ủng hộ khi vợ lần đầu làm MC

Đấu trường âm nhạc mùa 2 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/3.

Giúp Tiin sửa lỗi