Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại

Mới đây, ê-kíp của Will đã cho ra mắt một teaser ngắn chia sẻ hình ảnh của anh trên đấu trường võ đài.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Will cuối cùng đã hé lộ sản phẩm mới của mình mang tên Tận cùng nỗi nhớ. Mới đây, anh cùng ê-kíp tiếp tục hé lộ thêm về sản phẩm này bằng một đoạn teaser ngắn. Hình ảnh Will hóa thân thành một sát thủ boxing mạnh mẽ, quyết liệt khiến không ít khán giả tò mò về lần trở lại của nam ca sĩ sau một thời gian dài vắng bóng.

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 0

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 1

MV Tận cùng nỗi nhớ là một dự án tâm huyết của Will và ê-kíp. Anh luôn mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng và tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Để hoá thân tốt nhân vật xây dựng trong MV, Will đã đặt bản thân trong chế độ ăn kiêng, tập luyện khắt khe. Thậm chí, anh chàng đã thuê hẳn một HLV boxing chỉ để dành cho vài giây xuất hiện trong MV. 

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 2

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 3

Được biết, ca khúc thuộc dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, hứa hẹn là một bản hit của Vpop trong thời gian tới. Bởi trước đó, Will đã từng khá thành công với dòng nhạc này qua nhiều ca khúc khán giả yêu mến như Nơi ta chờ em, Cho em, Nếu như không thể nói nếu như,... Bên cạnh đó, nhờ vào tài hoạt ngôn, vui tính, Will đã trở thành VJ được giới trẻ yêu thích trong một số chương trình. 

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 4

Will bất ngờ khoe body cùng những động tác võ thuật điêu luyện trong MV trở lại 5

Đối với phim ảnh, Will từng tham gia vào diễn xuất trong bộ phim Bếp hát, Chàng trai năm ấy, Tấm Cám – Chuyện chưa kể... Với 'gia tài kha khá' trong hành trình nghệ thuật, Will được xem là một trong những nhân tố tích cực và đa màu sắc giữa làng giải trí. MV Tận cùng nỗi nhớ chắc chắn là một dấu ấn mới của cựu thành viên 365.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 10/08 trên kênh Youtube của Will.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 10/08 trên kênh Youtube của Will.

 Teaser MV Tận cùng nỗi nhớ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi