Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình

Phần trình diễn của hai giọng ca trẻ đã mang không khí vui nhộn đến trường quay.

Đến với tập 12 Trí lực sánh đôi là hai cặp đôi tuổi teen Will - An Vy và Gin Tuấn Kiệt - Tam Triều Dâng. Cả bốn người chơi cùng MC Quyền Linh và hai chiến lược gia Quốc Thuận, Phương Thanh đã đem đến nhiều niềm vui cho khán giả vào lúc 12h Chủ nhật 12/8.

Các nghệ sĩ tham gia thi đấu trong tập 12 Trí lực sánh đôi.

Các nghệ sĩ tham gia thi đấu trong tập 12 Trí lực sánh đôi.

Trong phần mở đầu, các nghệ sĩ tham gia chương trình đã có phần 'khoe giọng' cực ngọt. Cụ thể, MC Quyền Linh đã yêu cầu mỗi người hát một bài để khuấy động không khí. Phương Thanh là người mở màn bằng bài hát Vì em yêu anh với chất giọng khàn không lẫn đi đâu được, nữ ca sĩ đã thể hiện lại chính hit của mình.

Khác với Phương Thanh, Quốc Thuận chỉ có một bài hát đi vào máu mình Ngày mai tôi lấy vợ, tuy chỉ hát vài ba câu nhưng anh cũng đã mang không khí vui nhộn đến trường quay.

MC Quyền Linh cũng không bỏ lỡ cuộc vui này khi góp 1, 2 câu hát để mang đến niềm vui. Lần lượt Will và Gin Tuấn Kiệt cũng góp giọng bằng bài hát mới nhất của mình Tận cùng nỗi nhớ, Không thể chạm được em. Phần trình diễn của hai chàng trai nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.
 

Clip: Will - Gin Tuấn Kiệt cùng đọ giọng hát trên sóng truyền hình

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 1

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 2

Thử thách đầu tiên của vòng Trang Bị mang tên 'Đu người trên không', người chơi phải dùng tay đu người lên hai sợi dây giữ cơ thể ở trên cao để không bộ phận nào trên cơ thể chạm đất. Dù Will và Gin Tuấn Kiệt đồng loạt 'từ chối thử thách' khi cả hai đều nói: 'Em bị thoát vị địa đệm', 'Còn em bị loãng xương'.

Và ngay khi Quốc Thuận 'chê': 'Giờ mới thấy tuổi teen nó yếu quá!', Gin Tuấn Kiệt liền giải thích: 'Em là tiền mãn teen rồi.' Nhưng để công bằng Quốc Thuận, Phương Thanh cho cả hai chàng trai cùng bị 'bệnh về khớp' này tham gia thi lực.

Vì bị 'loãng xương' nên Gin Tuấn Kiệt đã bị tuột tay khi Tam Triều Dâng trả lời được 4 câu hỏi tương ứng với 2 triệu đồng. Mặc dù có 'bệnh về khớp' nhưng Will đu người trên dây khá lâu để An Vy có thể trả lời nhỉnh hơn đội bên kia 2 câu mang về 3 triệu đồng.

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 3

Lần này, Gin Tuấn Kiệt và An Vy đối đầu với nhau trong thử thách bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi để tích lũy cho đồng đội đến với phần thi lực 'Ném vòng'. Sau những phút giây căng thẳng, An Vy đã mang về cho Will 150s cho phần thi lực tiếp theo.

Sát nút đội bạn, Gin cũng đã trả lời được 13 câu hỏi giành 130s cho Tam Triều Dâng. Bằng sự khéo léo của mình, cô gái nhỏ Tam Triều Dâng đã làm cho 9 mái chèo hướng lên trên và có được số tiền là 4 triệu 500 ngàn đồng.

Còn chàng ca sĩ Will quá xuất sắc khi ném được 13 cái vòng giành được 6 triệu 500 ngàn đồng. Và tổng kết sau 2 vòng thi đấu, đội Quốc Thuận hiện số tiền khá cao 9 triệu 500 ngàn đồng, đội Phương Thanh ít hơn với 6 triệu 500 ngàn đồng.

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 4

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 5

Với thử thách Thổi banh qua ly ở vòng Trực Diện, người thể lực phải thổi banh ở ly thứ nhất sang ly màu ở cuối hàng, phải thực hiện 3 hàng ly như thế. Chàng ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đã làm mọi người kinh ngạc khi chỉ mất 19s để thổi ba trái banh vô ly màu, còn An Vy khá vất vả mất đến 47s mới hoàn thành thử thách.

Nhưng với số thời gian ít ỏi như vậy, cả hai đội khó có thể trả lời các câu hỏi của chương trình nên Will - An Vy và Gin Tuấn Kiệt - Tam Triều dâng phải bước vào vòng 'Mua thời gian'. Đội nhà giàu Quốc Thuận mất đến 3 lượt mua mới có thể nâng tổng số giây lên 44s cách biệt khá lớn với đội Phương Thanh là 57s.

Vì ít thời gian hơn, nên Will chỉ trả lời được 8 câu hỏi, trong khi đó Tam Triều Dâng may mắn hơn với 9 câu trả lời đúng và cùng Gin Tuấn Kiệt bước vào vòng thi cuối cùng.

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 6

Đến với thử thách cuối cùng, Gin Tuấn Kiệt phải đứng trên bục vươn tay thật cao để giữ nắp của thùng đựng banh trên đầu của mình. Gin Tuấn Kiệt và Tam Triều Dâng đã cùng nhau kết hợp lực và trí trả lời được 6 câu hỏi tương đương với 7 triệu đồng.

Will - Gin Tuấn Kiệt đọ giọng hát trên sóng truyền hình 7

Sau các vòng chơi, Gin Tuấn Kiệt - Tam Triều Dâng đã giành được số tiền thưởng khá cao là 12 triệu 500 ngàn đồng và lội ngược dòng trở thành cặp 'Trí lực sánh đôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi