Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương

Một MV thật hài hước và tươi sáng, xứng đáng được biết đến nhiều hơn nữa giữa bầu không khí ảm đạm vì dịch bệnh này!

Trái với mọi dự đoán, nhóm nhạc YG tung sản phẩm vào tháng 3 không phải tân binh Treasure đã bị dời lịch debut đến tận một năm, cũng không phải Black Pink hay Big Bang mà fan ngày ngóng đêm chờ. Cái tên được lựa chọn chính là Winner - nhóm nhạc 4 thành viên tài năng, hát nhảy đều 'cân tất'!

Lần comeback này đặc biệt quan trọng với Winner bởi chỉ còn một thời gian nữa thôi, anh cả Jinwoo sẽ nhập ngũ. Theo dự đoán của các fan, thời điểm Jinwoo nhập ngũ cũng là lúc các thành viên sẽ tạm theo đuổi sự nghiệp solo và chờ đợi đến ngày đoàn tụ đủ cả nhóm. Hoặc, không loại trừ khả năng Winner sẽ nhập ngũ cùng lúc để thời gian chờ đợi nhóm quay lại với đội hình hoàn chỉnh được rút ngắn. 

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 0 

Tạm gác lại những chuyện đó, đúng 16h00 ngày 26/3, Winner đã phát hành ca khúc chủ đề Hold, nằm trong full album thứ 3 Remember của nhóm. 

Tạm gác lại những chuyện đó, đúng 16h00 ngày 26/3, Winner đã phát hành ca khúc chủ đề Hold, nằm trong full album thứ 3 Remember của nhóm. 

Ngập tràn bài hát là một tone màu tươi sáng, vui vẻ và đầy năng lượng tích cực. Style nhạc của Hold cực kỳ trẻ trung, khác hẳn với những bài hát Winner từng ra mắt trước đây. 

Hold được pha trộn giữa chất nhạc trap và pop nên bắt tai, dễ nghe và dễ ấn tượng từ lần nghe đầu tiên. Hứa hẹn rằng ca khúc này sẽ là một cơn gió lạ cho các bảng xếp hạng đang 'chìm trong nỗi buồn' bởi những ca khúc ballad ra mắt liên tục dạo gần đây. 

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 2

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 3

Ngoài chất nhạc vui tươi, Hold còn khiến các fan phấn khích trước MV cực kỳ hài hước, xoay quanh 4 ông anh trai Winner và cô em gái Suhyun. Khoảng nửa đầu MV là các chàng trai dùng mọi cách 'oái oăm' để giành cho bằng được chiếc điện thoại của Suhyun. Sau khi 'giật' được rồi thì... thay phiên nhau cười nhạo cô em gái đang yêu đương của mình. 

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 4

Khoảng nửa sau của MV chính là quá trình 'làm khó dễ' chàng trai mà cô em gái nhà mình đang 'thả thính'. Cao trào xuất hiện khi Suhyun đang định tiến thêm bước nữa thì... lại bị các ông anh 'trời đánh' phá đám. Cũng đến là khổ cho Suhyun, ngoài đời có ông anh Chanhyuk gọi mình là 'con của mẹ tôi', lên MV cũng chẳng được yên thân!

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 5

Winner hóa 4 anh trai 'trời đánh', quyết không cho em gái Suhyun được 'yên thân' yêu đương 6

Với những năng lượng tích cực mà bài hát mang đến, Hold hứa hẹn lại là một thành công mới trên bước đường sự nghiệp của Winner. Ca khúc được chính Song Mino sáng tác và anh cũng là người đã nảy ra ý tưởng 'điệu nhảy ngón tay' trong bài hát. 

Hold - Winner 

Giúp Tiin sửa lỗi