Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

WINNER: Scandal của YG và Seungri không ảnh hưởng đến âm nhạc của chúng tôi!

WINNER đã nhắc đến Seungri và YG trong một bài phỏng vấn gần đây của nhóm.

Mới đây, WINNER đã tổ chức một buổi họp báo cho mini album mới ra ngày 15/05 của nhóm. Comeback đúng vào thời điểm nhạy cảm nhất của YG Entertainment, WINNER đã có những chia sẻ về tình hình công ty cũng như scandal của tiền bối Seungri trước đó. 

WINNER: Scandal của YG và Seungri không ảnh hưởng đến âm nhạc của chúng tôi! 0 

Trả lời cho vấn đề này, trưởng nhóm Kang Seungyoon cho biết: 'Thực sự đây là một tình huống khá hỗn loạn, nhưng vì chúng tôi tự thực hiện album này nên những vụ việc không hay gần đây không làm ảnh hưởng đến chúng tôi lắm. Thay vì phải nhận về những cảm xúc không tốt và căng thẳng, chúng tôi cố gắng tập trung vào việc làm nhanh để nhanh chóng đưa đến những sản phẩm âm nhạc cho người hâm mộ.'

Trưởng nhóm WINNER tiết lộ rằng album này do mình và các thành viên trong nhóm thực hiện mà không có sự hướng dẫn từ phía công ty: 'Họ nói với chúng tôi là 'Em chỉ cần làm theo cách của em', bởi vậy nên nhóm không phải chịu áp lực nào đặc biệt. 

Album mới của WINNER 

Album mới của WINNER

Ngoài ra, Seungyoon cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Yang Hyun Suk và sự ủng hộ nhóm của ông: 'Phản ứng của nhà sản xuất Yang đối với album lần này của chúng tôi khá là tốt. Anh ấy khen rằng bốn bài hát trong album có phong cách khác nhau và điều này là nên phát huy. Chúng tôi cũng có một group để chia sẻ về kết quả làm việc của mình, và anh ấy nói 'Có vẻ như kết quả sẽ khá tốt đấy, cảm ơn những nỗ lực của mọi người nhé', và điều đó làm chúng tôi cảm thấy rất biết ơn.'

Mini-album mới của WINNER có tên 'WE' được phát hành vào lúc 6 giờ tối ngày 15/05 với bài hát chủ đề 'Ah Yeah'. Bài hát hiện đang dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và một số quốc gia trên thế giới. 

Hình ảnh tươi vui trong MV 'Ah yeah' 

Hình ảnh tươi vui trong MV 'Ah yeah'
Giúp Tiin sửa lỗi