Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt

Winner đã chính thức cho ra mắt teaser của bài hát 'Hold'.

Chỉ còn vài ngày nữa Winner sẽ chính thức quay trở lại làng nhạc sau 5 tháng vắng bóng. 7h sáng nay, ngày 24/3, Winner đã đăng tải trên trang Youtube của mình teaser bài hát mới 'Hold' - ca khúc mở đường cho full album cuối cùng của nhóm trước khi các thành viên chính thức nhập ngũ mang tên 'Remember'. Bài hát với sự tham gia của khách mời đặc biệt - 'em gái' Akmu Suhyun. 

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 0

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 1Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 2

Vì là lần comeback ý nghĩa nên YG đã rất đầu tư cho các chàng trai, khi mỗi ngày lại 'tung thính' một 'anh chàng đầu nấm' đáng yêu và hài hước. Winner có lẽ chính là nhóm nhạc nam đầu tiên của Kpop trong suốt thời gian qua lấy concept gia đình làm chủ đề cho album của mình. 

Winner - Hold (teaser #1)

Trước đây không lâu, Winner cũng hé lộ vũ đạo độc đáo, đáng yêu mang tên #DdeumChallenge. Thay vì vận dụng toàn thân như các nhóm khác thì bốn chàng trai lại 'chơi trội' khi chỉ dùng ngón tay làm vũ đạo. 

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 3

Trong teaser mới phát hành, khán giả được thấy khung cảnh một gia đình ấm cúng khi 4 ông anh tóc 'úp tô' trông có vẻ khá 'ngốc nghếch' và cô em gái đáng yêu, nghịch ngợm cùng ngồi trên sofa thư giãn, trêu đùa nhau. 

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 4

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 5

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 6

Trước đó, ngày 23/3, Winner cũng phát hành một đoạn bài hát 'Hold', tuy nhiên, khi ra mắt khá nhiều Army - fandom của BTS đã giận dữ và chỉ ra một số điểm giống nhau giữa ca khúc và bản hit của bộ ba rapper nhóm BTS là Ddaeng.

Winner tung teaser bài hát mới với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt 7

Nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng nhận xét rằng fans của BTS đã quá nhạy cảm vì đoạn teaser Winner tung ra chỉ có 14 giây và chưa đủ chứng mình điều gì về việc nhóm nhạc nhà YG 'đạo nhạc'. 

Winner - Hold (highight release) 

Giúp Tiin sửa lỗi