Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wonder Girls trở lại cùng thời điểm với Big Bang

Wonder Girls sẽ tung ra album mới vào ngày 3/8 tới đây.

Cách đây ít ngày, sau khi thông tin Wonder Girls comeback rò rỉ, JYP đã lên tiếng thừa nhận. Và ngày hôm nay (26/6), fan đứng ngồi không yên khi một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp âm nhạc thông báo thời điểm cụ thể mà Wonder Girls trở lại là 3/8. Vào ngày này, album mới của Wonder Girls sẽ chính thức lên kệ. Cùng thời điểm này, Big Bang sẽ tung ra những sản phẩm cuối cùng trích từ album M.A.D.E.

Có vẻ như mối lương duyên giữa Wonder Girls và Big Bang sẽ còn kéo dài. Trước đó, hình ảnh của 2 nhóm nhạc này thường gắn liền với nhau khi cả 2 có rất nhiều sân khấu chung và trở thành kỷ niệm đẹp trong mắt người hâm mộ. Không những thế, trong lần comeback gần nhất cách đây 3 năm, khi tung ra Like This, các cô gái cũng đụng độ Big Bang khi đó vừa phát hành Fantastic Baby.

Wonder Girls trở lại cùng thời điểm với Big Bang

Bốn thành viên hiện tại của Wonder Girls.

Đây quả là tin mừng đối với fan Kpop nói chung và fan Wonder Girls nói riêng, bởi kể từ khi Sunye lấy chồng, Sohee rời JYP để phát triển sự nghiệp, nhóm nhạc này đã tạm ngừng hoạt động. Thời gian vắng bóng của Wonder Girls lên tới 3 năm.

MV Like This

Theo đó, Wonder Girls sẽ trở lại với 4 thành viên gồm Yubin, Yeeun, Hyelim và Sunmi. Bên cạnh đó nhóm sẽ không đi theo kiểu nhóm nhạc thần tượng thường thấy mà chuyển hướng ban nhạc khi các thành viên vừa hát vừa chơi nhạc cụ. Cụ thể Sunmi sẽ chơi bass, Yubin chơi trống, Hyelim chơi guitar và Yeeun thử sức với keyboard. Bước chuyển biến về cả đội hình lẫn phong cách này quả thực khiến các fan cảm thấy rất tò mò và mong chờ.

Về phía JYP, công ty này chia sẻ rằng Wonder Girls hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho sự trở lại sau ba năm vắng bóng.

Giúp Tiin sửa lỗi