Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wonder Girls tung bài hát cuối khép lại 10 năm hoạt động tại K-Pop

Ca khúc 'Draw Me' vừa được Wonder Girls phát hành đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ngày 10/2, Wonder Girls đã phát hành single cuối cùng mang tên 'Draw Me' thông qua các trang web âm nhạc trực tuyến. Ca khúc được phát hành đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm và cũng là bài hát cuối họ gửi đến người hâm mộ trước khi tan rã.

Draw Me - Wonder Girls 

Sau khi Draw Me được phát hành, các thành viên cũng gửi lời cảm ơn tới fan, những người hâm mộ đã ủng hộ nhóm trong suốt 10 năm thông qua trang cá nhân.

 

Thành viên Yeeun chia sẻ: '...Một lời từ biệt sẽ không bao giờ là đủ, dù chúng tôi có nói gì, có làm gì đi chăng nữa thì âm nhạc vẫn là cách chúng tôi bày tỏ tất cả. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả những người đã yêu thương Wonder Girls trong suốt thời gian vừa qua.'

Sunmi cũng chia sẻ: 'Mùa xuân có lẽ đã đến hơi sớm rồi nhỉ'

Hyerim cũng gửi một tin nhắn đến người hâm mộ: 'Cảm ơn bạn rất rất nhiều!'

Sau khi ca khúc cuối được phát hành, Park Jin Young - chủ tịch JYP Entertainment cũng gửi lời cảm ơn đến các cô gái. 

Park Jin Young gửi lời cảm ơn đến Wonder Girls

'Này những cô gái trẻ xinh đẹp và đặc biệt: khiêm tốn, chăm chỉ, thuần khiết và khôn ngoan. Các em đã bắt đầu bằng âm nhạc của tôi nhưng lại kết thúc tất cả trên đỉnh cao với âm nhạc của riêng các em. Đây sẽ là một bước đi mới, một trang mới cuộc đời nhưng đừng sợ hãi quá nhé. Khi đã là chính bản thân mình thì thế giới này sẽ biết các em là những người đặc biệt như thế nào.' - Park Jin Young chia sẻ

Hiện Draw Me đang đứng đầu 6 bảng xếp hạng âm nhạc gồm Mnet, Bugs, Naver, Soribada, Genie, Olleh.

Đội hình cuối của Wonder Girls

Wonder Girls là nhóm nhạc nữ đầu tiên của JYP Entertainment và được debut vào tháng 2/2007. Trong 10 năm hoạt động, Wonder Girls đã trở thành một trong những tượng đài hàng đầu của thế hệ thần tượng thứ hai với nhiều hit quốc dân như 'Tell Me', 'So Hot', 'Nobody' và gần đây nhất là 'Why So Lonely'.

Đầu năm 2017, JYP Entertainment thông báo Wonder Girls sẽ tan rã vì hai thành viên Sunmi và Yeeun quyết định rời khỏi công ty, trong khi Hyerim và Yubin tiếp tục gia hạn hợp đồng. Đến ngày 10/2/2017, Wonder Girls tung ra ca khúc cuối cùng, khép lại 10 năm tỏa sáng và tạo nên những phép màu kỳ diệu trong làng giải trí K-Pop.

Giúp Tiin sửa lỗi