Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wonder Girls tung teaser ngay sau khi Sunye và Sohee rời nhóm

Đây là màn comeback đầu tiên của Wonder Girls sau 3 năm vắng bóng.

Đúng 0h ngày 21/7 (giờ địa phương), Wonder Girls – nhóm nhạc đình đám nhà JYP – đã tung ra teaser video đầu tiên để quảng bá màn comeback diễn ra vào tháng 8 tới đây. Xuất hiện trong teaser chính là thành viên Sunmi với khả năng chơi bass cực đỉnh cùng những giai điệu lôi cuốn từ cây guitar bass. Không những thế, Sunmi còn cuốn hút fan với vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn.

Wonder Girls tung teaser đầu tiên sau 3 năm vắng bóng

Sunmi xinh đẹp, ma mị trong video teaser.

Như đã thông báo, thay vì đi theo concept nhóm nhạc thần tượng, với màn comeback tới, Wonder Girls sẽ biến hóa thành nhóm nhạc biết chơi nhạc cụ, trong đó, Sunmi sẽ trổ tài chơi guitar bass, Yubin chơi trống, Hyelim chơi guitar và Yeeun thử sức với keyboard.

Wonder Girls sẽ chính thức trở lại vào 24h ngày 3/8 tới đây. Đây là màn comeback đầu tiên của Wonder Girls sau 3 năm vắng bóng kể từ khi nhóm phát hành ca khúc Like This. 

Mới ngày hôm qua, đại diện JYP Entertainment đã bất ngờ công bố về sự ra đi của 2 thành viên chủ chốt Sunye Sohee. Đây là điều đã được tiên đoán từ lâu nhưng người trong cuộc chưa từng xác nhận, chỉ cho đến ngày hôm qua. Sự ra đi của 2 thành viên này được dự đoán là sẽ khiến danh tiếng của Wonder Girls giảm sút không ít bởi đây đều là 2 "thỏi nam châm" của nhóm nhạc này.

Giúp Tiin sửa lỗi