Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wonder Girls và Sunny (SNSD) vui vẻ ôn lại kỷ niệm xưa

Wonder Girls và Sunny của SNSD đã rất vui vẻ khi nhắc đến kỷ niệm “đổi hit” trong năm 2008.

Ngày 13/8, các thành viên nhóm Wonder Girls đã cùng nhau tham gia chương trình radio Sunny’s FM Date do Sunny (SNSD) dẫn dắt trên đài MBC. Sunny và Wonder Girls đã có khoảng thời gian trò chuyện rất vui vẻ, đặc biệt là khi họ ôn lại những kỷ niệm xưa.

Wonder Girls và Sunny SNSD vui vẻ ôn lại kỷ niệm xưa

Trong cuộc nói chuyện của họ, Sunny đã hỏi các thành viên Wonder Girls về kỷ niệm khiến các cô gái nhớ nhất.

Trước câu hỏi này, Yubin trả lời: “Đó là khi chúng tôi đổi bài hát với SNSD trong một chương trình cách đây khá lâu, bạn còn nhớ không?

Chúng tôi chưa bao giờ thực hiện hình ảnh dễ thương hay nữ tính trước đó. Đó là lần đầu tiên và lần cuối cùng nhóm thử sức với phong cách này, do đó, nó là kỷ niệm thực sự đáng nhớ đối với tôi".

Ngay sau khi nghe câu trả lời ủa Yubin, Sunny đã cười lớn và chia sẻ rằng: “Tôi đã cảm thấy rất thú vị khi làm động tác Omona”.

Sunmi tiếp tục cuộc trò chuyện khi nói: “Oh và bạn đã cho chúng tôi những chiếc đạo cụ là kẹo mút”.

Bên cạnh đó, thành viên SNSD cũng khen ngợi màn comeback của Wonder Girls. "Khi tôi nhìn thấy teaser của các bạn, tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên," cô nói.

Theo đó, kỷ niệm mà Yubin và Sunny nhắc tới chính là một tập phim đặc biệt của Music Bank lên sóng ngày 4/7/2008. Khi đó, Wonder Girls biểu diễn ca khúc Kissing You của SNSD và ngược lại SNSD hát bản hit đình đám Tell Me của Wonder Girls.

Kissing You - Wonder Girls

Tell Me - SNSD

Giúp Tiin sửa lỗi