Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fanpage của World Music Awards gọi Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam', Sky được dịp 'nở mày nở mặt'

Sơn Tùng M-TP

Có thể nói, chính sự ưu ái của Fanpage World Music Awards đã phần nào giúp tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trở nên quen thuộc hơn với khán giả thế giới.

Mới đây, Facebook chính thức của Lễ Trao giải Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) vừa đăng tải bài chúc mừng MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP đạt 250 triệu lượt xem. 

Fanpage của World Music Awards gọi Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam', Sky được dịp 'nở mày nở mặt' 0

Trong bài đăng, World Music Awards không ngần ngại gọi Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam' và là 'người chuyên phá các kỉ lục'. Ngoài ra, chuyên trang này còn tóm tắt đầy đủ các thành tích của MV Nơi này có anh và các sản phẩm đáng chú ý khác của giọng ca gốc Thái Bình như Lạc trôi, Hãy trao cho anh,... 

Cụ thể, World Music Awards viết: 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam và là người chuyên phá các kỉ lục - Sơn Tùng M-TP - vừa cán mốc 250 triệu lượt xem với MV đạt top 1 Nơi này có anh. Ca khúc được ra mắt vào năm 2017 cùng với Lạc trôi và Bình yên những phút giây.

Lạc trôi đánh dấu sự biến đổi phong cách của nam ca sĩ và được mô tả là 'sử dụng chất liệu Á Đông' với ngai vàng cùng các hình tượng rồng. Nơi này có anh lại là sản phẩm được phát hành vào dịp Valentine và đã chinh phục trái tim của mọi người. Cả Lạc trôi lẫn Nơi này có anh đều là những MV có tốc độ đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Việt Nam. Nơi này có anh thậm chí có hơn 1,5 triệu lượt thích và vẫn tiếp tục tăng tiến.

Trước đó, Tùng từng kết hợp với rapper Snoop Dogg trong ca khúc Hãy trao cho anh phát hành vào tháng 7 năm 2019. MV có cả sự xuất hiện của mỹ nhân Madison Beer với 25,8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu. Kỉ lục trước đó của Việt Nam thuộc về Chạy ngay đi với 17,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu. Hãy trao cho anh cũng là MV đầu tiên của Việt Nam có 3 triệu lượt thích'.

Bài đăng của World Music Awards.

Bài đăng của World Music Awards.

Ngay lập tức, bài đăng của World Music Awards đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là khán giả Việt Nam. World Music Awards được biết đến là giải thưởng quốc tế được thành lập vào năm 1989, được trao cho những nghệ sĩ bán chạy nhất thế giới trong nhiều hạng mục khác nhau và cho những nghệ sĩ bán chạy nhất đến từ mỗi quốc gia, khu vực. 

Những huyền thoại đã từng nhận giải thưởng này bao gồm Michael Jackson, Mariah Carey, Bee Gees, Bon Jovi, Celine Dion, Lionel Richie,...

Đây cũng không phải lần đầu World Music Awards đưa tin về Sơn Tùng M-TP. Từ khi anh chàng có màn kết hợp với Snoop Dogg trong ca khúc Hãy trao cho anh vào năm 2019, trang tin này đã không ít lần đăng tin về nam ca sĩ gốc Thái Bình. Có thể nói, chính sự ưu ái này đã phần nào giúp tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trở nên quen thuộc hơn với khán giả thế giới. 

Fanpage của World Music Awards gọi Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam', Sky được dịp 'nở mày nở mặt' 2

Với những lời nhận xét trên, có thể thấy sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP và những tác phẩm âm nhạc của anh đã vượt xa biên giới Việt Nam và cả châu Á. Nhiều fans còn tiếc nuối cho rằng, World Music Awards đã tạm dừng từ năm 2014, nếu không, với những thành tích này, có thể Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp bước đàn chị Mỹ Tâm để mang giải thưởng danh giá về cho làng nhạc Việt.

 MV Nơi này có anh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin