Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Wow, TWICE đã đạt thành tích khủng thế này sau 1 tuần tung MV Likey

Tròn 1 tuần ra mắt, MV Likey của nhóm nhạc nữ TWICE nhanh chóng gây ấn tượng, trở thành MV Kpop đạt lượng view khủng trong thời gian ngắn nhất.

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong đợt comeback lần này nhưng 9 cô nàng chiến binh nhà JYP đã không gây thất vọng khi tung MV Likey và liên tiếp đạt được loạt thành tích 'khủng' trên mặt trận Youtube.

 

MV Likey của TWICE đạt 40 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt.

MV Likey của TWICE chính thức trở thành MV Kpop đạt lượng view khủng trong thời gian ngắn nhất với 40 triệu lượt xem chỉ trong 1 tuần ra mắt. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề trong album kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm - Twicestagram cũng đạt gần 1 triệu lượt yêu thích.

 

Tung MV bớt nhạt, TWICE chứng tỏ được 'sự trở lại lợi hại gấp đôi'.

Đây không phải lần đầu tiên TWICE đạt thành tích 'khủng'. Trước đó, Likey đã giúp 9 cô nàng phá vỡ kỷ lục của chính mình trên Youtube khi đạt 10.767.044 lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Mặc dù không 'quét sạch' các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc như kỳ vọng của nhiều người hâm mộ nhưng album Twicestagram vẫn lọt vào BXH iTunes ở nhiều quốc châu Á và Quốc tế và giúp TWICE đạt con số ấn tượng như 330.000 đĩa cứng đặt trước.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi